10 cách để xây dựng phản ứng hóa học trên sân với đồng đội trong bóng đá

681

Như bài viết trước thì chúng ta đã cùng tìm hiểu một số cách ban đầu để có thể xây dựng phản ứng hóa học với các đồng đội trực tiếpbóng đá hôm nay của mình. Và tiếp tục trong bài viết phần 2 này thì hãy cùng chúng tôi khám phá xem còn những cách thú vị nào nữa không nhé.

  • Khi một đồng đội bị thương

Bị thương là tình huống không ai mong muốn, cùng với những căng thẳng về thể chất trực tiếpbóng đá hôm nay mà bạn phải trải qua trong giai đoạn phục hồi chức năng, bạn còn phải đối mặt với căng thẳng về tinh thần. Cô đơn và cảm giác bị bỏ rơi là điều thường thấy ở những cầu thủ bị chấn thương.

Hãy động viên những đồng đội đang gặp chấn thương và không thể thi đấu
Hãy động viên những đồng đội đang gặp chấn thương và không thể thi đấu

Nhiệm vụ của bạn là giữ cho những người chơi đó ở gần đội. Hãy thể hiện sự đồng cảm, quan tâm đến họ và hỏi han tình hình cai nghiện của họ như thế nào. Họ sẽ đánh giá rất cao điều này. Đội không bao gồm 11 cầu thủ truc tiep bong da.

Nếu đồng đội của bạn là một trong những người bị thương thì hãy cố gắng hết sức để ở gần đội và thể hiện sự hỗ trợ của bạn với đồng đội của bạn. 

  • Mọi người đều là thành viên của nhóm

Một điều phổ biến khác trong phòng thay đồ trực tiếpbóng đá hôm nay là các cầu thủ bị gạt ra ngoài cuộc trò chuyện. Mỗi đội đều có những người chơi nhút nhát hoặc những người chơi không có nhiều thời gian thi đấu và cảm thấy như họ không phải là một phần của đội. 

Điều quan trọng là giữ cho những cầu thủ đó tham gia vào phòng thay đồ. Cố gắng phá vỡ lớp băng với họ, nói một câu chuyện cười, khiến họ cảm thấy thoải mái và được chào đón.

Tất cả mọi người đều là thành viên không thể thiếu của đội bóng
Tất cả mọi người đều là thành viên không thể thiếu của đội bóng

Nếu bạn là một người chơi nhút nhát hoặc người chơi không có nhiều thời gian chơi, hãy hiểu rằng tâm lý và hành vi này sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Hãy tự tin và chỉ bắt đầu nói chuyện. Trở thành một phần tích cực của nhóm và xây dựng mối quan hệ bền chặt với đồng đội của bạn. Phản ứng hóa học mà bạn xây dựng sẽ chuyển sang sân bóng và chuyển thành những màn trình diễn truc tiep bong da tốt hơn. Đánh giá cao các chi tiết và thực hiện hành động. 

  • Phê bình mang tính xây dựng

Tại sao lại nói rằng điều quan trọng là phải xây dựng sự ăn ý trong trực tiếpbóng đá hôm nay. Nhưng tại sao?

Một trong những lý do đằng sau điều này là vì chúng tôi muốn người chơi trung thực và hữu ích với nhau. Điều này có thể giúp nhóm phát triển nhiều khía cạnh khác nhau trong trò chơi của mình. Vì trò chơi bóng đá dựa trên tinh thần đồng đội, đồng đội của bạn và bạn phải cấu trúc lối chơi của mình một cách hiệu quả nhất, tận dụng điểm mạnh của mọi cầu thủ và che đậy điểm yếu của mọi cầu thủ. 

Điều này chỉ có thể xảy ra thông qua sự phê bình và giao tiếp mang tính xây dựng. Hãy cởi mở để tiếp nhận và sử dụng nó để cải thiện lối chơi của bạn, nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ đồng đội của bạn với những ý tưởng và đề xuất hữu ích có thể giúp họ cải thiện trò chơi của mình. 

Một điều quan trọng khác cần làm là chia sẻ điểm mạnh và điểm yếu của bạn cũng như cách bạn muốn cấu trúc trận đấu trực tiếpbóng đá hôm nay của mình. Nếu đồng đội của bạn nhận thức và hiểu trò chơi của bạn, họ sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh lối chơi của họ cho phù hợp để tạo ra “sản phẩm cuối cùng” tốt nhất có thể với tư cách là một đội. 

Điều tương tự cũng áp dụng cho bạn. Nhận biết trò chơi của đồng đội của bạn. Đặt câu hỏi cho họ. Tìm hiểu những gì họ thích và những gì họ không thích. Phân tích và tìm cách kết hợp phong thông tin của bạn với phong thông tin của đồng đội.

  • Xây dựng giá trị

Mọi mối quan hệ đều được xây dựng dựa trên các giá trị như sự tin cậy, trung thực và tôn trọng. Nếu không có những “thành phần” quan trọng đó, mối quan hệ của bạn sẽ thất bại ở một nơi nào đó trong suốt mùa giải truc tiep bong da. Đó là điều cuối cùng mà một huấn luyện viên hoặc cầu thủ muốn.

Tất nhiên, bạn không thể kiểm soát hành vi và tính cách của mọi người. Tuy nhiên, điều bạn có thể làm là xây dựng những giá trị đó cho nhân cách của mình. Nếu bạn là một người chơi đáng tin cậy, trung thực và tôn trọng thì những người chơi khác cũng sẽ làm theo.

Xây dựng chuẩn mực về hành vi và lời nói cho chính bản thân mình
Xây dựng chuẩn mực về hành vi và lời nói cho chính bản thân mình

Đặt ra tiêu chuẩn, trở thành hình mẫu cho mọi người và xây dựng những giá trị đó trong đội trực tiếpbóng đá hôm nay để bạn có thể đảm bảo sự hợp tác tuyệt vời với mọi người trong suốt mùa giải. Kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát.

  • Đùa vui nhưng phải có kiểm soát

Không có trò phá băng nào tốt hơn một trò đùa được thực hiện một cách tôn trọng và vui vẻ. Hãy cẩn thận mặc dù. Chỉ đùa giỡn khi môi trường và thời điểm thích hợp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không xúc phạm và không tôn trọng bất kỳ ai. 

Mục tiêu ở đây là xây dựng sự ăn ý trong đội bóng truc tiep bong da. Không làm cho ai đó cảm thấy khó chịu.

Bất kể bạn là người chơi nào trong đội (đội trưởng hay tân binh), bạn và toàn đội đều có thể hưởng lợi lớn từ sự ăn ý tốt. Tự tin, giao tiếp và tôn trọng là một số yếu tố quan trọng để thành công trong phòng thay đồ sẽ chuyển sang sân bóng. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến trực tiếpbóng đá hôm nay thì đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.