Bayern Munich đang gấp rút tìm kiếm người thay thế Manuel Neuer

398

Cakhia tv với những thông tin mới nhất, thủ thành số 1 – Manuel Neuer đang gặp phải chấn thương gia hạn và buộc phải nghỉ thi đấu hết mùa giải. Nhiệm vụ tìm người thay thế là cực kỳ cấp thiết với Bayern Munich. Tuy nhiên đây không phải là một việc dễ dàng đối với ông lớn Đức.

Bayern Munich đội bóng gặp nhiều tổn thất trong WC 2022

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, chắc hẳn nhiều người biết rằng, Bayern Munich là đội bóng gặp phải nhiều tổn thất về nhân sự nhất trước và sau mùa giải World Cup năm 2022. 

Nhiều “trụ cột” vắng mặt trong mùa giải World Cup 2022

Trước khi thi đấu tại World Cup 2022, Cakhia tv đã đưa tin những cái tên trụ cột của đội bóng Bayern Munich như: Leon Goretzka, Thomas Muller, Alphonso Davies, Kingsley Coman đã vắng mặt và đều gặp phải những vấn đề khác nhau. 

Đáng tiếc nhất là trường hợp của Sadio Mane – ngôi sao phải lỡ hẹn với mùa giải World Cup vì bị chấn thương ở đầu gối. Theo dự kiến, Sadio Mane cần đến ba tháng để hồi phục, sau khi thực hiện cuộc giải phẫu. Nhưng đây chưa phải là chấn thương dài hạn duy nhất đối với đội chủ sân Allianz Arena. 

Manuel Neuer không thể ra sớm ở những mùa giải sắp tới

Manuel Neuer không thể ra sớm ở những mùa giải sắp tới

Thủ thành Manuel Neuer đang bị chấn thương nghiêm trọng

Theo thông tin gần đây nhất của Cakhia tv, thủ thành số 1 – Manuel Neuer đã bị gãy chân khi tham gia trượt tuyết. Đây là một cây chấn thương nặng vì thế cơ hội để thủ thành 36 tuổi trở lại mùa giải bóng đá là một điều bất khả thi. 

Việc Manuel Neuer gặp phải sự cố sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tham vọng xưng vương của Bayern. Do đó, mục tiêu bổ sung thủ hành chất lượng và tiềm năng ở phiên chợ Đông để thay thế cho Manuel Neuer là một điều cấp thiết. 

Thủ thành số 1 - Manuel Neuer gặp phải chấn thương nặng

Thủ thành số 1 – Manuel Neuer gặp phải chấn thương nặng

Những vấn đề mà Bayern Munich hướng đến

Ngoài cuộc cạnh tranh chức vô địch tại Bundesliga, đại diện Đức còn phải đối đầu với đối thủ cực mạnh là Paris Saint – Germain. Vì thế, đội tuyển đức cần phải chọn ra một thủ thành chất lượng để có thể quyết chiến cho trận sinh tử sắp tới. 

Những cái tên mà Bayern Munich đang cân nhắc

Theo thông tin của Cakhia tv, Bayern vẫn còn những sự lựa chọn khác là Sven Ulreich và Johannes Schenk. Tuy nhiên đây không phải là sự lựa chọn khôn ngoan vì cả hai không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. 

Theo thông tin mới nhất của Cakhia tv, đội tuyển Đức Bayern đã nhắm đến những cái tên chất lượng trên thị trường chuyển nhượng. Đó là những thủ môn nổi bật có những màn thể hiện xuất sắc tại mùa giải World Cup 2022 như: Dominik Livakovic và Emiliano Martinez. Tuy nhiên, sau những màn thể hiện xuất sắc tại đất Qatar, cái giá để chiêu mộ các thủ môn này tương đối cao. 

Sự lựa chọn phù hợp cho Bayern Munich vào thời điểm này

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay thì nhiều người biết được với tình hình hiện đại, cái tên Nubel được cân nhắc là một sự thay thế hoàn hảo. Thậm chí có nhiều thông tin cho biết, đã có một phái đoàn với người dẫn đầu là giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic được cử sang Pháp để đưa ra đàm phán quyết định Nubel trở lại Bayern trước thời hạn. 

Tuy nhiên, đến thời điểm này thường vụ đàm phán ấy vẫn rơi vào bế tắc. Về cơ bản, đội bóng AS Monaco không muốn mất người dù đã được bồi thường về tài chính. Nhất là khi mục tiêu hiện tại của họ là Ligue 1 và Europa League.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho Neuer 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho Neuer 

Theo thông tin mới nhất, nội bộ của Bayern đang gặp phải khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế thủ thành số 1 – Neuer. Hãy cùng theo dõi thông tin này tại Cakhia tv.