Benzema vượt qua Ronaldo về số bàn thắng ở giải quốc nội

680

Benzema vượt qua Ronaldo về số bàn thắng ở giải quốc nội

Nhờ có ba bàn thắng vào lưới của Bilbao trận đấu tối ngày 21/4 mà Benzema đã có tổng cộng 21 bàn từ đầu mùa giải 2019-2019. Còn ở Serie A thì Ronaldo mới có 19 bàn thắng. Giai đoạn cuối mùa thì cả hai cầu thủ đều có năm trận đấu để gia tăng thành tích bản thân.

Soi kèo bóng đá nhận thấy 2018-2019 là mùa đầu tiên Benzema và Ronaldo tách khỏi nhau, sau khi CR7 rời Real để gia nhập Juventus. Trong chín mùa giải cùng chơi tại Real, Ronaldo luôn ghi được nhiều bàn hơn trên đấu trường La Liga, mà đỉnh cao là 48 bàn mùa 2014-2015. Thành tích tốt nhất của Benzema là 24 bàn mùa 2015-2016.

Không chỉ vượt qua Ronaldo về thành tích giải quốc nội, Benzema còn thống trị về khả năng ghi bàn bằng đầu. Chân sút người Pháp đã có tổng cộng 11 pha đánh đầu thành bàn, nhiều nhất trong năm giải vô địch danh giá nhất châu Âu.

Theo chuyên gia dudoanbongda nhận xét, một phần lý do khiến Benzema cải thiện thành tích là nhờ Ronaldo ra đi. Các cầu thủ Real hiện tập trung chuyền bóng chủ yếu cho Benzema, người dứt điểm tốt nhất của đội.

Với 21 pha lập công Benzema cũng xếp vị trí thứ hai trong cuộc đua Vua phá lưới tại La Liga. Anh đang kém 12 bàn đối với Messi và 1 bàn nếu so với Suarez.

Benzema cũng đang có mạch năm trận ghi bàn liên tiếp cho Real. Đây là chuỗi phong độ tốt nhất của anh từ tháng 2/2016.

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."