Chiêm bao thấy quả trứng gà mang bí ẩn con số đề nào

661

Những điều chúng ta mơ thấy khi ngủ thường linh ứng với những việc đã và sắp xảy ra với mỗi người. Theo giải mã giấc mơ thấy rằng, khi ngủ mà nằm mơ thấy trứng gà , đây là điềm báo tốt lành. Bởi vì quả trứng là thứ biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển.

Bề ngoài của trứng gà và trứng quả trứng này thường có hình bầu dục, hai đầu không cân bằng, một to một nhỏ. Trứng gà luôn nhỏ hơn trứng vịt và có giá trị dinh dưỡng thấp hơn. Trứng gà ngày nay được sản xuất theo quy trình chăn nuôi công nghiệp nên chất lượng giảm sút đáng kể.

Vậy, khi mơ thấy trứng gà điềm báo gì và nên đánh con số nào? Cùng dự đoán xổ số miền nam giải mã bí ẩn giấc mơ này  nhé!

mo-thay-trung-ga

Nếu bạn nằm mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm báo tốt. Giấc mơ này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính trong tương lai sắp tới của bạn. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy cái tổ càng lớn và có càng nhiều trứng thì các khoản thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Nếu bạn nằm mơ thấy những quả trứng chồng chất lên nhau thì giấc mộng này sẽ báo hiệu là sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải một rắc rối liên quan đến việc kiện tụng. Hãy suy nghĩ xem nào, bạn có làm điều gì phạm pháp hay không phải với ai đó không?

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh quả trứng sắp nở thành con thì dự báo của giấc mơ này nói rằng bạn sắp đối mặt với một sự thay đổi lớn cho dù chính bản thân mình không mong muốn điều đó xảy ra. Nhưng đối mặt với một sự thay đổi theo chiều hướng tích cực thì cũng nên đón nhận chứ nhỉ?

Trứng thối hay còn được nhiều nơi gọi là trứng ung chỉ những quả trứng quá lâu hoặc đang ấp dở nhưng gà mẹ bỏ và bị hỏng. Khi nằm mơ gặp hình ảnh trứng gà thối là điềm báo kém may mắn. Giấc mơ này phản ánh công việc phía trước của bạn gặp rất nhiề khó khăn. Vì vậy bạn nên thận trọng trước khi bắt tay hợp tác với bất cứ ai, kể cả bạn bè và người thân của mình.

Mơ thấy trứng gà có màu sắc sặc sỡ: Trường hợp bạn chiêm bao thấy hình ảnh những quả trứng gà có màu sắc rất sặc sỡ và vui mắt, thì đây là giấc mơ này ngụ ý rằng trong tương lai sắp đến đây của bạn, sẽ diễn ra một lễ kỷ niệm hay một cột mốc thời gian đáng nhớ mang ý nghĩa lớn lao của chính bạn hoặc của những người bạn thân của mình.

Như đã biết, trong giấc mơ nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau như mơ thấy nhặt được trứng, mơ tháy món trứng luộc, mơ thấy trứng nở thành con chiêm bao thấy trứng vịt xiêm … Dựa vào từng bối cảnh mà bạn sẽ con số xsmn thu 6 tương ứng cụ thể:

– Mộng mơ thấy trứng gà đánh lô con 55.

– Nếu bạn nằm mơ thấy trứng nở ghi đề con 83, 56 hoặc 92.