Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 chính xác

1803

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1993 từ trước đến nay đều là một lĩnh vực tương đối phức tạp. Vậy làm cách nào để người sinh năm 1993 chọn được số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu dễ dàng?

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo ngũ hành:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo ngũ hành:

Mệnh thổ là mệnh hợp với người quý dậu bởi thổ sinh kim nên khi chọn sim hợp tuổi 1993 nên chọn những số đại diện cho người mệnh kim.

Các số sim đó phải được kết thúc hoặc chứa các con số 2, 8, 1. Đây là 3 số mang đến vận mệnh tài lộc cho người sinh năm quý dậu.

Theo ngũ hành tương khắc thì những số này là số tương sinh cho người sinh năm quý dậu. Để vận mệnh thay đổi từ xui rủi sang may mắn thì tốt nhất nên chọn 2, 8, 1 ở cuối.

Cầm tinh con Gà nên những người sinh năm quý dậu là người tinh mắt, luôn muốn bắt đầu một ngày mới thật sớm và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên một lưu ý bạn nên nhớ khi chọn sim hợp tuổi quý dậu là tránh số 9, 3, 4 bởi đây là số kỵ với người sinh năm 1993 này.

Cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn khi mà chọn nhầm số điện thoại chứa quá nhiều 3 số này. Có thể sim đó không đẹp, có thể khó nhớ nhưng điều kiện tiên quyết chính là chọn số hợp mệnh. Bạn thuộc mệnh gì thì chọn số tương thích với mệnh đó.

Bạn cũng có thể chọn số ngày sinh và kết thúc bằng dãy 4 số 1993. Đây là số đẹp cho những người sinh năm này vì đây là năm sinh. Tuy nhiên để không gặp phải bất trắc bạn nên kiểm tra lại dãy số ở trước để tránh tương khác với chủ nhân nhé.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu theo âm dương tương phối

Âm dương trong trời đất thực sự rất quan trọng. Làm bất cứ một việc vì nếu không cân bằng được 2 yếu tố đều không có lợi, nặng âm hoặc nặng dương sẽ mất đi sự cân bằng làm mọi thứ đảo lổn. Âm và dương là 2 yếu tố quan trọng trong trời đất “âm là đất dương là trân gian” hay còn gọi là trong trời đất luôn tồn tại tam Tài là Thiên – Địa – Nhân. Tức là Trời – Âm – Dương.

Cũng như thế chọn sim điện thoại hợp tuổi 1993 cần để ý đến yếu tố âm dương chọn số sim sao cho có âm dương cân bằng điều phối lẫn nhau. Tức là tồn tại 5 số chẵn và 5 số lẻ trong một số sim hoặc ít nhất cũng là 4/6 thì mới thỏa mãn được một sim phong thủy đẹp. Số âm là những con số chẵn, số dương là những con số lẻ quý vị cứ thế mà luận ra được âm dương trong dãy số.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 xét về tổng nút trong sim

Tổng nút thực sự đóng một vai trò không hề nhỏ trong cách chọn sim hợp tuổi 1993. Cũng theo những quy tắc chung đối với cách chọn sim hợp tuổi cho tất cả các năm sinh thì đều cần yếu tố tổng nút cao đẹp nhất là từ 7-10. Tìm được một số sim có tổng nút 10 thực sự là rất khó nên quý vị đừng quá kì vọng vào điều đó cần 7- 8 -9 là quá đẹp rồi. Cách tính tổng nút thì rất đơn giản quý vị chỉ cần công dồn cả dãy số ví dụ tôi có số sim: 0912566321 = 0+9+1+2+5+6+6+3+2+1= 35 = 3+5 = 8 (con số phát).

Xem bói số điện thoại

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn công cụ Xem bói số điện thoại nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra một số điện thoại có phải là số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu hay không.

Việc kiểm tra xem số điện thoại bạn đang dùng có phải là số điện thoại hợp tuổi hay không cũng vô cùng quan trọng.

Với người sinh năm 1993, chỉ nên dùng sim hợp tuổi 1993 ( số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu) để mang lại may mắn cho người dùng và giảm bớt những điềm xấu.