Cuộc cách mạng tuyến giữa ở Milan

696

Mặc dù ketquabongda không được tốt nhưng bất kể có giành vé dự Champions League mùa tới hay không, Milan vẫn cần một cuộc cách mạng lớn ở hàng tiền vệ trong mùa Hè này.

Sau những rắc rối gần đây liên quan đến kỷ luật, Tiemoue Bakayoko 99% cũng sẽ không được mua đứt từ Chelsea. Lucas Biglia đang được Boca mời về thi đấu còn Franck Kessie rất có thể sẽ được mua đứt từ Atalanta rồi lập tức bán sang Premier League.

Trong lúc đã có thủ môn giỏi, hậu vệ “hàng hiệu” và các tay săn bàn đáng tin cậy, tiền vệ vẫn là khu vực yếu nhất của Milan. Andrea Bertolacci, Riccardo Montolivo và Jose Mauri sẽ ra đi vào cuối mùa này, khi hợp đồng của họ hết hiệu lực mà không được mời gia hạn.

Trên thực tế, đúng như dự đoán bóng đá thành tích Milan kém cỏi nhiều năm qua là bởi đã không xây dựng được một hàng tiền vệ đủ mạnh. Sau Massimiliano Allegri, trải qua đến 6 đời HLV mà Milan vẫn không thể cất cánh bởi vấn đề muôn thuở: Bóng không được bơm đủ cho các trung phong ở phía trên.

Cuộc cách mạng tuyến giữa ở Milan
Cuộc cách mạng tuyến giữa ở Milan

Như vậy, Paqueta đang là tiền vệ duy nhất chắc chắn còn gắn bó với Milan mùa tới. Điều này báo trước một mùa Hè bận rộn cho các sếp về chuyển nhượng của San Siro, bởi họ sẽ thay hầu hết nhân sự tuyến giữa.

Báo bóng đá chia sẻ Milan đã liên hệ với Stefano Sensi của Sassuolo, tiền vệ từng được xem là Verratti mới ngay từ khi vẫn còn thi đấu tại Serie B. Nhưng sau đó chắc chắn sẽ còn những cái tên khác nữa. Có thể tin nếu Milan giành vé dự Champions League, Hè  này sân San Siro sẽ được chào đón những tiền vệ “hàng hiệu” để chia lửa với Paqueta trong nỗ lực nâng tầm đội bóng.

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."