Chiêm bao giấc mơ thấy cầu vồng báo hiệu điềm gì?

910

Trong giấc mơ bạn mơ thấy cầu vồng, và bạn không biết là điềm báo xấu hay tốt khiến bạn lo lắng. Hãy cùng phongthuycanbiet.net đi giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì?

Mơ thấy cầu vồng có ý nghĩa gì?

Bạn là nam giới đã kết hôn, khi bạn nằm mơ nhìn thấy cầu vồng có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc, tình cảm vợ chồng vô cùng ngọt ngào, sâu đậm.

Nếu bạn là nam giới chưa kết hôn giấc mơ nhìn thấy cầu vồng, với hàm ý ẩn chứa là không bao lâu tình yêu và hôn nhân sẽ tới với bạn.

Nếu bạn là nữ giới chưa thành gia lập thất, mơ thấy cầu vồng đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ có được một tấm chồng là một con người biết quan tâm và chia sẻ.

Bạn là người bận rộn với công việc thường xuyên xa nhà hay là một người phải rời xa quê hương để đi gầy dựng sự nghiệp, giấc mơ nhìn thấy cầu vồng cho bạn biết sẽ nhanh chóng trở về cùng gia đình đoàn viên. Ngoài ra, người bệnh khi mơ thấy cầu vồng là dấu hiệu mau chóng bình phục.

Mơ thấy một chiếc cầu vồng biến mất: nếu bạn mơ thấy một chiếc cầu vồng từ từ biến mất, đây là một dấu hiệu xấu. Bạn sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội quan trọng trong đời mà đây lại là thứ quyết định cho thành công của bạn. Cơ hội này có thể liên quan tới công việc hay sự nghiệp của bạn, hay thậm chí cuộc sống riêng tư của bạn. Hoặc cũng có thể bạn sẽ quyết định để lỡ mất ai đó có thể là tình yêu thực sự của đời bạn.

Mơ thấy cầu vồng và một chiếc thang bắc lên chiếc cầu vồng đó (hay thậm chí là bậc thang): giấc mơ đại diện cho một vài bước tiến bạn có thể có trong đời. Nó có thể liên quan đến cuộc sống riêng tư hay công việc của bạn nhưng dù là gì thì mọi thứ cũng sẽ tiến hành theo kế hoạch.

Mơ nhìn thấy cầu vồng khi trời đang đổ mưa: bạn nên xem lại những hành vi và quan điểm sống của mình với người nào đó. Có thể bạn đã gây ra lỗi lầm nào đó gần đây hay đã lâu rồi và điều này khiến bạn mất đi một người bạn trong đời.

Mơ thấy cầu vồng đánh đề số nào?

  • Mơ nhìn thấy Cầu Vồng bị đứt quãng số 40 – 80
  • Mơ nhìn thấy Cầu Vồng có một màu duy nhất số 48 – 82
  • Mơ nhìn thấy Cầu Vồng xuất hiện sau cơn mưa số 43 – 51
  • Mơ thấy Cầu Vồng ngang qua núi số 29 – 93
  • Mơ nhìn thấy đang đi trên Cầu Vồng số 16 – 81
  • Mơ nhìn thấy Cầu Vồng ngang qua sông số 04 – 76
  • Mơ thấy Cầu Vồng trong nhà số 06 – 65