Giải mã giấc mơ thấy thuốc nổ điềm gì, đánh con số nào

2122

Có lẽ bạn chưa biết, thuốc nổ là một trong tứ đại phát minh của Trung Quốc thời cổ đại. Thuốc nổ ở dạng hóa hợp, có tinh thể màu trắng hoặc màu tro, độc, khó tan trong nước lã, nhưng tan trong nước sôi. Tuy nhiên, khi mơ thấy thuốc nổ quả là điều bạn chưa từng nghĩ tới

Vậy, khi ngủ mơ thấy thuốc nổ điềm báo là gì, nên đánh con xổ số trực tiếp miền bắc hôm nay là số nào? CÙng xem giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ nhìn thấy một công trình xây dựng, tòa nhà hoặc môi trường bị phá hủy là điều cảnh báo hãy kiềm chê bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Theo giải mã giấc mơ thấy mình chứng kiến vụ nổ: bạn sẽ nhận được những tin tức lớn liên quan đến cuộc sống riêng tư của mình nên hãy chuẩn bị tinh thần cho tất cả mọi chuyện.

mo-thay-thuoc-no

Mơ thấy mình đang trải qua một vụ nổ: bạn sẽ thành công trong giai đoạn sắp tới, tuy vậy nhưng thực ra nó có thể sẽ là gánh nặng cho bạn sau đó.

Nếu nhìn thấy chất nổ hoặc nghe thấy tiếng nổ thì đó là sự cảnh báo rằng, ta nên từ bỏ kế hoạch hoặc dự án kinh doanh sắp tới. Nhưng nếu bạn mơ thấy chất nổ chưa nổ thì đó là tin vui. Bạn có thể hy vọng nhũng điều bạn lo lắng sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa.

Hiện trường vụ cháy nổ khủng khiếp trong mơ cho thấy tinh thần tổn thương của người nằm mơ từ trong tiềm thức, hoặc sẽ phải gánh chịu tổn thất do những hành vi không chính đáng của bạn bè gây ra, hay trạng thái không hài lòng trong công việc và sự nghiệp.’

Mơ thấy mọi thứ bị phá hủy sau vụ nổ: giấc mơ cảnh báo bạn về sức khỏe của bạn đang đi xuống. Bạn đã không quan tâm đến sức khỏe của mình và giờ đây bạn phải gánh chịu hậu quả.

Nên đánh con sxmb nào khi mơ thấy thuốc nổ là số: 27, 77