Kinh nghiệm chơi Sicbo tại sàn game trực tuyến

564

Tại cổng game có rất nhiều sản phẩm, trò chơi sàn game online hấp dẫn. Trong đó sàn game trực tuyến có Sicbo là một trong những hình thức dự đoán cực kỳ phong phú và được nhiều người hướng đến. Đối với những người chơi mới thì nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm giúp tăng khả năng thắng của bản thân. Dưới đây là một vài thông tin của người đi trước tại cổng game dự đoán.

Kinh nghiệm cần thiết khi chơi sàn game online cho người mới

Kinh nghiệm cần thiết khi chơi sàn game online cho người mới

Đối với những người chơi lần đầu tham gia cược Sicbo thì nên tìm hiểu thêm các kinh nghiệm dự đoán tại online sàn game. Đây là nơi có nhiều thông tin sáng tạo và độc đáo giúp tăng % chiến thắng của bạn. 

Đọc kỹ luật chơi tại cổng game 

Đối với bất kỳ trò chơi nào thì việc nắm được luật chơi luôn là điều cơ bản đầu tiên. Theo đó khi đến với Sicbo bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản sau. 

  • Cách thức dự đoán Sicbo tại cổng game.
  • Có bao nhiêu cửa đặt trong sản phẩm.
  • Tỷ lệ trả thưởng của từng cửa dự đoán. 
  • Kiểm tra kỹ xem giống và khác nhau giữa cái bạn biết và cổng game. 
  • Thông tin, thời gian dự đoán… 

Nhận ưu đãi cùng nhữ khuyến mãi trước khi cược

Trang game là nơi có rất nhiều ưu đãi hay online sàn game bonus khi tham gia các sàn game trực tuyến. Theo đó bạn cần phải nhận thưởng khuyến mãi cũng như biết các yêu cầu khuyến mãi khi dự đoán. Người chơi có thể vừa tham gia Sicbo vừa giải quyết các yêu cầu khuyến mãi tại sàn game online. Bạn sẽ có thêm tiền vốn để duy trì cuộc chơi của mình lâu dài hơn trước. 

dự đoán theo cặp

Việc chơi theo cặp cũng là một trong những kinh nghiệm hiệu quả giúp bạn thắng thêm tiền cược. Với tỷ lệ thắng 20% không quá cao nhưng lại có tỷ lệ trả thưởng 1 ăn 5 cực kỳ hấp dẫn. Người chơi có thể chọn các cặp số thường ra cũng như tăng thêm tiền cược ở những ván bạn dự đoán được cũng như có tỷ lệ ra lớn. 

dự đoán theo cặp

dự đoán cửa có % thắng cao

Tại Sicbo sàn game có rất nhiều cửa cược phong phú để bạn lựa chọn. Có những cửa cược với tỷ lệ trả thưởng lên đến vài chục lần. Tuy nhiên những cửa này có khả năng thắng cực thấp. Người chơi khó có thể dự đoán thắng đối với những cửa cược đó. Đối với những người chơi mới, người chơi chưa có kinh nghiệm thì những cửa có tỷ lệ 1 ăn 1, 1 ăn 2 là những cửa có thể giành được chiến thắng cũng như dự đoán để làm quen dần với cuộc chơi. 

Tham gia nhiều bàn cược cùng thời điểm

Game Sàn game Sicbo là một trong những trò chơi có nhảy cầu liên tục, người chơi khó có thể xác định được kết quả cũng như khó có thể giảm thiểu rủi ro khi dự đoán. Do đó người chơi có thể tham gia nhiều bàn cược cùng lúc . Trang game sẵn sàng để bạn chơi một lúc từ 2 bàn trở lên. Người chơi sẽ nâng cao được tỷ lệ thắng cược của bàn chơi mà mình muốn dự đoán. 

Ổn định tiền vốn khi dự đoán

Quản lý tiền vốn cược luôn là điều mà người chơi mới khó làm được. Theo đó trong mỗi cuộc chơi bạn nên giữ tối thiểu còn 40% tiền vốn của bản thân. Người chơi dù dự đoán bao nhiêu thì khi thua còn 40% nên dừng lại để đảm bảo không phải bỏ thêm tiền túi. Ngoài ra khi dự đoán bạn nên đảm bảo không dùng quá 5% số vốn mình đang có. Như vậy sẽ giúp ổn định dòng tiền khi chơi. 

Không chơi cược lớn trong cùng một ván Sàn game trực tuyến

Có nhiều người nghĩ rằng đang hên hoặc cầu may muốn chơi một ván lớn. Tuy nhiên điều này sẽ càng làm bạn tốn thêm nhiều tiền cược nhất là với những người dốc tiền muốn 1 lần giàu nhanh. Khả năng bạn thua khi cược lớn là rất cao, dù không thua lần này nhưng sẽ thua lần khác. Chỉ cần cược lớn 1 lần thành công là bạn sẽ nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục thắng và càng ngày càng tốn thêm nhiều tiền cược. 

Kết luận về Sicbo 

Đây là một trong những sản phẩm sàn game trực tuyến được nhiều người ưa thích. Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình cũng như giúp người chơi tăng tỷ lệ thắng cược trong mỗi kèo chơi. Đối với người mới nên tăng cường thêm kinh nghiệm, chơi với số vốn nhỏ để rèn luyện kỹ năng của bản thân.