M.U thua 7/9 trận gần nhất: Ai là thủ phạm

375

HLV Ole Gunnar Solskjaer và trợ lý Mike Phelan vừa phải tham dự một cuộc chất vấn gay gắt do đích thân phó chủ tịch Ed Woodward chủ trì.

Các chuyên gia nhan dinh bong da cho hay một trong những nguyên nhân được nhắc tới là chuyện “M.U có nội gián”. HLV Solskjaer cho biết, ông không hiểu tại sao kế hoạch xếp Matteo Darmian đá hậu vệ trong trận gặp Man City hôm 25/4 lại bị lộ trước giờ bóng lăn.

Đích thân PCT Ed Woodward đã cho triệu tập Ole Gunnar Solskjaer và trợ lý Mike Phelan vào giờ ăn trưa hôm qua để lắng nghe và cùng nhau tháo gỡ những vấn đề khiến Quỷ đỏ rơi thẳng từ thiên đường xuống địa ngục sau khi Solskjaer được bổ nhiệm chính thức.

Kế hoạch này bằng cách nào đó cũng đến tai truyền thông. Man United vừa xuất hiện đã đụng phải một lực lượng phóng viên dày đặc chờ sẵn. Rốt cuộc Solskjaer phải cắt ngắn thời gian lưu lại The Cliff. Liên tiếp những kế hoạch được tuồn cho báo chí khiến Solskjaer phải nghiêm túc đặt nghi vấn về sự tồn tại của nội gián trong tập thể Man United với lời khẳng định tốt nhất cho ty le bong da.

M.U thua 7/9 trận gần nhất: Ai là thủ phạm
M.U thua 7/9 trận gần nhất: Ai là thủ phạm

Trên tất cả các đấu trường mùa này, 2 hậu vệ từng bị HLV Gareth Southgate chê bai là “kỹ thuật kém” Phil Jones và Chris Smalling đã thi đấu tới 51 trận. Ashley Young có mặt trong đội hình xuất phát tới 35 trận, dù đã bước vào tuổi 33 và xuống phong độ rõ rệt.

Tuy nhiên, kể cả chuyện M.U xuất hiện nội gián hay năng lực của Solskjaer còn hạn chế có là sự thật đi chăng nữa, có một sự thật khác còn rõ ràng hơn: BLĐ Man United đã biến cả Mourinho lẫn Solskjaer thành nạn nhân vì sự thiếu tầm nhìn của mình trong khi MU, Arsenal, Chelsea rủ nhau không thắng.

Từ mùa trước Mourinho đã than vãn chuyện thiếu hậu vệ, nhưng Ed Woodward từ chối lắng nghe. Để Pogba ngông nghênh chẳng coi HLV ra gì, hứng lên thì đá còn không hứng thì đi bộ, lỗi cũng thuộc về BLĐ Quỷ đỏ quá nuông chiều và tỏ ra sợ hãi ngôi sao người Pháp.