Mơ thấy cái kính có điềm báo gì? Đánh con số nào?

988

Bạn nằm mơ thấy cái kính mắt sẽ cho bạn điềm báo gì về tương lai và con số may mắn nào trong ngày hôm đó, hãy cùng phong thủy cần biết giải đáp nhé!

1.Mơ thấy cái kính điềm gì?

Mắt kính là vật phẩm dành cho những người có tật về cận thị, viễn thị, loạn thị,..Bản thân mỗi chúng ta nếu như ai đã bị cận thị thì chắc chắn rằng những nỗi khổ đó khó có thể nói cùng ai.

Và bên cạnh đó mắt kính ngày nay càng có nhiều đổi mới và có thể sử dụng để thời trang, phong cách hơn qua những chiếc kính mát hay là kính kiểu. Vậy mơ thấy cái kính điềm gì?

Mơ thấy gọng kính

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn. Nó có điềm báo rằng những kế hoạch tính toán của bạn ở hiện tại sẽ thành công một cách mỹ mãn. Những nỗ lực của bạn bỏ ra sẽ được bù đắp hoàn toàn xứng đáng. Chính vì vậy mà hãy luôn tiếp tục cố gắng nhé!

Mơ thấy mình đeo kính cận

Giấc mơ của bạn là lời nhắc nhở bạn cần có một cách nhìn nhận rõ ràng hơn về một tình huống hay vấn đề nào đó ở thực tại, có thể có một sự hiểu lầm hoặc một vấn đề nào đó mà bạn đã đánh giá sai và cần phải được làm rõ. Bên cạnh đó nó còn thể hiện rằng bạn đang giữ được phong độ, sự cân bằng và hiểu biết.

Mơ thấy mình mua kính

Mơ thấy cái kính điềm gì?

Nằm mơ thấy mình tìm kiếm, muốn mua kính đeo mắt thì điều đó thể hiện bạn đang mong muốn có được sự khám phá, hiểu biết về những gì đang diễn ra xung quanh.

Mơ mình đeo kính thời trang

Mơ thấy mình đeo kính thời trang cho thấy bạn đang không mấy tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên nó cũng là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Tương lai tới bạn sẽ gặp được người thật sự thấu hiểu mình.

Mơ thấy rơi kính

Chiêm bao thấy người khác làm mình rơi kính mắt thì là có người đang cố tình khiến bạn gặp rắc rối, bạn nên cẩn thận nhé.
Thấy mình làm rơi kính mắt của người khác trong mơ là bạn đang cố tính gây sự với ai đó mà mình không thích.

Mơ thấy mắt kính vỡ

Nằm mơ thấy mắt kính bị vỡ trong giấc mơ của bạn cho thấy tầm nhìn và nhận thức của bạn bị hạn hẹp, bạn đang không nhìn ra một số vấn đề một cách chính xác nhất.

2.Mơ thấy cái kính đánh số mấy?

  • Nếu bạn nằm mơ thấy cái kính hãy đánh ngay con số: 85
  • Nếu bạn nằm mơ thấy bị rơi vỡ kính hãy đánh ngay con số: 25 – 26 – 27
  • Nếu bạn nằm mơ thấy Rơi kính đeo hãy đánh ngay con số 32 – 89

Vậy sổ mơ đã giải mã giấc mơ thấy mắt kính của bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn khi chơi xổ số tô nhé!