Mơ thấy con đỉa có điềm báo gì? Đánh lô đề số nào?

695

Bạn đã bao giờ mơ thấy một điều kinh khủng như là mơ thấy con đỉa chưa? Liệu đây có phải điềm báo xấu không? Cùng phong thủy cần biết tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy con đỉa có điềm báo gì?

– Giấc mơ thấy đỉa bám bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn. Ngoài ra, điều này cho thấy bạn đang bị kìm hãm hay đang bị người khác gây khó dễ về một việc gì đó, khiến cho những kế hoạch của bạn có thể phải chậm tiến độ hoặc cũng có thể không thể thực hiện. Phải sớm xử lý vấn đề này càng sớm càng tốt nếu không hiệu quả công việc của bạn không thực sự như ý.
Mơ thấy mình bị đỉa cắn trong mơ là điềm báo bạn đang dần bị hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng ai đó đang sử dụng bạn như một công cụ kiếm lời cho họ, bạn nên dừng mối quan hệ này.
Mơ thấy con đỉa có điềm báo gì?

– Mơ thấy mình bị đỉa bu khắp người có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.

– Chiêm bao thấy con đỉa đầy ao là cảnh báo bạn nên cẩn thận các mối quan hệ hiện tại vì đang có kẻ dùng lời lẽ ngon ngọt để chiếm đoạt của bạn cái gì đó.

Nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn: Giấc mơ ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

Nếu bạn mơ thấy con đỉa đang bơi dưới nước điều này nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy con đỉa bị giết chết điều này lại cho thấy bạn đã phần nào bỏ đi được những thói quen cũ trong quá khứ, có thể nó là điều tốt để bạn tiếp nhận cuộc sống theo chiều hướng tốt hơn, bạn hãy tìm cách giải tỏa những mâu thuẫn để có thể tìm thấy hướng đi cho mình trong tương lai.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy đỉa cắn xong bị giết điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang tự giải quyết những mâu thuẫn trong lòng mình theo một chiều hướng thiếu tích cực, có lẽ bạn đã gặp phải rất nhiều áp lực khiến bản thân mệt mỏi và có thể làm cho mình bị trầm cảm tâm lí nếu không cố thoát ra.

2.Mơ thấy con đỉa có điềm báo gì?

– Nằm mơ thấy con  đỉa bơi: 04, 38.

– Nằm mơ thấy đỉa đeo chân : 11, 62

– Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt 79, 50

– Nằm mơ thấy đỉa có màu đỏ 35 ,12.

– Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu 93, 15.

– Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng  99 ,44.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con đỉa, bạn không cần phải quá lo lắng về giấc mơ này rồi nhé! Chúc bạn may mắn!