Mơ thấy con ngựa có điềm báo gì?

796

Ngủ mơ thấy con ngựa có phải là điềm báo trước của sự thăng tiến hay không? Cùng phong thủy cần biết tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy con ngựa điềm gì?

– Mơ thấy con ngựa đen hoặc nâu sẫm ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết.

– Mơ bị ngựa trắng rượt đuổi, ám chỉ sự trinh bạch. Có thể bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng như chuyện tình dục.

– Mơ thấy con ngựa chết, ám chỉ bạn không còn sức thực hiện công việc của mình. Nó có thể chỉ một hoàn cảnh hay một mối quan hệ nào đó của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống đang gặp khó khăn.

– Thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.

 – Nằm ngủ mơ thấy ngựa chạy về phía mình báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái thành công hay phát tài thời gian tới.

Mơ thấy con ngựa có điềm báo gì?

 – Trong giấc mộng thấy mình đang cưỡi ngựa, chứng tỏ bạn sắp danh lợi song toàn, thăng quan tiến chức. Cũng như những phiền não bấy lâu sẽ được giải tỏa.

 – Những người đang bị bệnh thấy cưỡi ngựa trong giấc mơ, chứng tỏ sức khỏe của bạn sẽ có dấu hiệu phục hồi.

Mơ thấy cảnh mua ngựa: Thấy cảnh mua cho mình một chú ngựa đáng yêu trong giấc chiêm bao, báo hiệu hôn sự ắt sẽ đến với bạn.

Mơ thấy người khác tặng ngựa: Nằm ngủ mơ có cảnh được người khác tặng ngựa, đây là điềm báo đảm nhận vị trí quan trọng mang tính chiến lược trong công ty.

Mơ thấy con ngựa có nhiều đầu: Nếu bạn mơ thấy con ngựa có hai đầu thì giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị chi phối và mất tập trung, nó nhắc nhở bạn cần phải nhìn nhận rõ vấn đề để tránh bị vướng vào những tình huống khó chọn lựa.

Nằm mơ thấy tắm cho ngựa: Ở trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang tắm cho một con ngựa thì điều này là một dấu hiệu báo trước cuộc sống của bạn và bản thân bạn sẽ có nhiều sự đổi mới tích cực.

Mơ thấy nói chuyện với con ngựa: Nếu nằm mơ thấy con ngựa có màu đen, thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo có thể bạn sẽ phải đón nhận một số điều tiếng hay bị kẻ khác công kích.

– Nằm mơ thấy bạn được người khác tặng ngựa, mang ý nghĩa bạn sẽ nhận được vị trí quan trọng ở trong công ty.

– Chiêm bao thấy bạn đang cho ngựa uống nước cho thấy vị trí của bạn trong công ty đang khá khiêm tốn.

– Mơ thấy ngựa đá chính là lời cảnh báo về sự kiêu căng của bạn.

thấy cảnh đóng móng cho ngựa, bạn sẽ tiếm được khoản tiền ngoài dự tính, gặt hái được thành công.

– Mơ thấy ngựa cắn là điềm lành, vị trí trong công ty của bạn sẽ thay đổi tích cực.

– Chiêm bao thấy bạn đang đánh đập chú ngựa là điềm báo xấu, bạn sẽ đối mặt với nguy hiểm trong tương lai.

2.Mơ thấy con ngựa đánh số gì?

  • – Nằm mơ thấy ngựa đánh số 01 hoặc 62.
  • – Chiêm bao thấy cưỡi ngựa chơi lô 41.
  • – Mơ thấy ngựa ăn cỏ chơi lô con 60 hoặc 82.
  • – Nằm mơ thấy xe ngựa ghi số lô 15, 92 hoặc 52.
  • – Nằm mơ thấy con ngựa đánh con 12, 52 hoặc 72.
  • – Chiêm bao thấy ngựa bay đánh con 77.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con ngựa mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã hiểu được ý nghĩa của giấc mơ này rồi nhé!