Mơ thấy con thuyền có điềm báo tốt hay xấu? đánh con gì?

864

Ngủ mơ thấy con thuyền có phải là giấc mơ báo điềm lành hay không? Hay con số lô tô nào thích hợp. Hãy cùng phong thủy cần biết tìm hiểu nhé!

1.Mơ thấy con thuyền điềm gì?

Mơ thấy con thuyền bị lật

– Nằm mơ thấy con tàu hay chiếc thuyền bị lật ngược hoặc bị chìm xuống biển, chứng tỏ là bạn đang không tài nào kiểm soát nổi được cảm xúc của mình, bạn đang lo sợ và rối loạn trong cảm xúc của mình. Có lẽ thực tế bạn đang sợ việc mất đi một cái gì đó rất gần gũi với bạn vì hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Mơ thấy mình bị chìm tàu

Nằm thấy mình đi trên tàu thuyền thì tự nhiên bị đắm, cho thấy bạn đang có mâu thuẫn lớn về mặt tình cảm hoặc đang gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Ngoài ra thì điềm báo trong mơ này cũng cho thấy bạn đã sẵn sàng để đối diện với một số vấn đề sắp xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn đấy nhé.

Nằm mơ thấy mình đang trên thuyền bị trôi dạt

Mơ thấy con thuyền đánh số gì?

Nếu ngủ mơ như vậy cho thấy bạn đang bị mất phương hướng, bạn đang gặp phải một số vấn đề rắc rối và không biết nên giải quyết như thế nào là tốt nhất. Lâu dần khiến tinh thần của bạn càng thêm hoảng loạn, stress và càng không suy nghĩ được gì. Vậy thì bạn điều bây giờ bạn cần làm là hãy trấn an tinh thần của mình bằng cách đi chơi đâu đó để đầu óc được khuây khỏa rồi tiếp tục tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Nằm mơ thấy mình lái tàu thuyền

Nếu gặp phải giấc mơ như thế này tức điều tốt lành về công việc sẽ đến với bạn. Sắp tới có thể bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao nhất và đó là một vị trí tốt mà ai cũng hằng mong ước có được. Ngược lại, để giữ vững cương vị đó bạn sẽ gặp một số khó khăn và nguy hiểm nên hãy hết sức cẩn thận với mọi lời nói và hành động của mình bạn nhé.

Mơ thấy mình đi thuyền trên sông

Trong giấc mơ bạn đang đứng trên một chiếc thuyền sang trọng, to lớn. Đặc biệt nếu mơ thấy du thuyền thì báo hiệu đó là điềm phát tài gặp gỡ trong mọi mặt trong cuộc sống. Giấc mơ này còn báo hiệu bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ. Lý giải điều này: con thuyền to lớn, cộng thêm nó đang đỡ lấy bạn lại đi trên mặt nước thì tất cả những điều này đều báo hiệu cho sự may mắn đề cập ở trên

Mơ thấy đứng trên con thuyền trên cạn

Thuyền thường gắn với nước, nếu trong mơ thấy chiếc thuyền trên cạn thì đây là một điềm báo hiệu không mấy may mắn, có thể tương lai trong công việc của bạn sẽ không đạt được như ý, có những lúc tưởng chừng thành công tới nơi thì lại đổ bể một cách khó giải thích.

Mơ thấy đi thuyền rồi bị lật, bị chìm

Thường có câu thuận buồm xuôi gió để nói lên may mắn, hình ảnh thuyền bị lật mang tới một dự báo không mấy may mắn. Thậm chí rất đen đủi. Những ai đang làm lớn, buôn bán lớn nếu có giấc mơ này thì phải rất cẩn thận mọi chuyện sẽ bị đổ bể.

Mơ thấy con thuyền bị hỏng vẫn đi được

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy con thuyền bị hỏng nhưng vẫn đi được trên sông điều này lại cho thấy rằng bạn đang từng bước vượt qua được những khó khăn của bản thân, bạn dường như không còn giới hạn về sự cố gắng, điều này thực sự rất tốt cho cuộc sống của bạn hiện tại bởi bạn sẽ không còn bị mất phương hướng nữa.

2.Mơ thấy con thuyền đánh số nào?

  • Mơ thấy Kéo thuyền trên sông là số 06 – 60
  • Mơ bị Đắm thuyền trong ao là số 38 – 54
  • Mơ thấy mình Đi thuyền là số 23 – 59 – 93 – 39
  • Đóng thuyền là số 04 – 44 – 71 – 54
  • Mơ thấy con Thuyền bị đắm là số 08 – 10 – 64
  • Thuyền xa lầy là số 73 – 23

Trên đây là tất cả thắc mắc về mơ thấy con thuyền điềm gì? Đánh số nào may mắn? đã được bài viết chia sẻ cho bạn rồi nhé! Chúc bạn may mắn.