Mơ thấy con voi có điềm báo gì? Đánh con số nào?

498

Giấc mơ thấy con voi là một giấc mơ hiếm có người gặp, chính vì thế nhiều người khi nằm mơ thấy voi đều rất lo lắng vì không biết liệu đây có phải là điềm báo gì không? Cùng phong thủy cần biết đi tìm hiểu xem có ý nghĩa gì nhé!

1.Mơ thấy con voi ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

Biểu thị rằng đang bạn kiểm soát được cuộc sống của bản thân, giấc mơ này còn thể hiện sự thành công của bạn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nằm mơ thấy con voi trắng

Voi trắng luôn là hình ảnh tượng trưng cho những điều tốt lành và may mắn. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy một con voi trắng hay mơ thấy mình đang cưỡi trên một con voi trắng thì đây chính là một điều tốt đẹp chứng tỏ công danh tài lộc của bạn đang rất vượng.

Giấc mơ này là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc như được thăng chức, cử đi công tác

Nằm mơ thấy con voi đen

Theo các chuyên gia nghiên cứu, việc mơ thấy một con voi đen có ý nghĩa vừa tốt là vừa xấu. Việc bạn mơ thấy voi đen cho thấy công việc là ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, khiến công việc bị ngưng trệ.

Mơ thấy con voi con

Mơ thấy con voi ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy một con voi con có nghĩa là bạn cần học tập tính kiến nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

Mơ hai con voi đánh nhau

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau là điềm bào rằng công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Mơ thấy con voi có 1 chiếc ngà

 Nếu bạn mơ thấy con voi chỉ có một ngà thì đây là lời khuyên rằng để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

Mơ thấy voi uống nước

Nếu nằm mơ thấy một chú voi đang uống nước dưới cái nắng oi bức, đây là điềm báo sẽ có quý nhân giúp bạn, hỗ trợ cho bạn vượt qua khó khăn trước mắt, nhưng về lâu dài, bạn cần cố gắng hơn nữa bằng chính năng lực của mình nhé.

Bạn mơ thấy voi con mới được sinh ra

Điều này đại diện cho bạn đang gặp một chút rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề đó rất nhỏ và bạn có thể tự mình giải quyết nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn giải quyết không tốt, lơi là chủ quan thì vấn đề đó có thể sẽ là tiềm năng để lại hậu quả lớn cho bạn sau này. Bạn cần thận trọng trong mọi vấn đề và mối quan hệ hiện tại nhé.

Chiêm bao thấy voi chết

Bạn sẽ bị mất mát về tiền tài, công việc làm ăn gặp khó khăn, thậm chí bị mất chức quyền.

2.Mơ thấy con voi đánh số mấy?

 • – Ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53.
 • – Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.
 • – Ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.
 • – Ngủ mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.
 • – Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.
 • – Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.
 • – Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.
 • – Ngủ mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.
 • – Ngủ mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.
 • – Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.
 • – Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.
 • – Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy con voi mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ gặp may mắn, thành công hơn nhé!