Mơ thấy đỉa có điềm báo gì? Đánh con số nào trúng?

842

Đỉa là loại hút máu mà khi nhắc đến khiến nhiều người hoảng sợ, vậy khi ngủ mơ thấy đỉa có điềm báo gì? Cùng phong thủy cần biết tìm hiếu nhé!

1.Mơ thấy đỉa là điềm gì?

Thấy mình bị đỉa cắn trong mơ là điềm báo bạn đang dần bị hút cạn nguồn năng lượng và sức sống bên trong con người mình, bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân.

– Nằm mơ thấy đỉa: Giấc mơ muốn nói tâm lý của bạn không được tốt. Và lời khuyên cho bạn nên tìm một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bạn nên tạo cho mình chuyến du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn.

Mơ thấy đỉa là điềm gì?

– Thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết: Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, trở ngại phía trước đều vượt qua. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn.

– Nằm mơ thấy người khác bị đỉa cắn: Giấc mơ ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

– Mơ thấy đỉa hút máu: Giấc mơ mang tới điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

 – Nằm mơ thấy đỉa hút máu ở vị trí nào trên cơ thể thì bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác.

– Chiêm bao thấy nhiều con đỉa bám đầy chân là điềm báo bản thân bạn sẽ thoát khỏi tai ương, nhưng đây cũng là sự cảnh báo về vấn đề sức khỏe đối với bạn.

 – Nếu bạn mơ thấy đỉa cắn người khác điều này lại chứng tỏ rằng bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối đang đến vì có người đã gánh vác giúp bạn những rắc rối này hay cũng có thể bạn được sự trợ giúp của gia đình để hóa giải mọi chuyện từ xấu thành tốt, có lẽ điều này sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Nếu bạn ngủ mơ thấy đỉa cắn xong bị giết điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang tự giải quyết những mâu thuẫn trong lòng mình theo một chiều hướng thiếu tích cực, có lẽ bạn đã gặp phải rất nhiều áp lực khiến bản thân mệt mỏi và có thể làm cho mình bị trầm cảm tâm lí nếu không cố thoát ra.

2.Mơ thấy đỉa đánh số nào hợp lí?

– Mộng thấy rất nhiều đỉa nên đánh số 52 – 18

– Mộng thấy đỉa có màu đỏ, chơi lô số 35 – 12

-Ngủ mơ thấy con đỉa có màu trắng: 99 – 44

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu đen: 98 – 61

– Trong mơ thấy đỉa bám vào tay số may mắn là 96 – 68

– Trong mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62

– Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu nên đánh số 93 -15

– Mơ thấy con đỉa bơi nên đánh số 04 – 38

– Nằm ngủ mơ  thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50

trên đây là giải mã giấc mơ thấy đỉa, qua đây ban cũng đừng quá lo lắng nhé! Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.

“;