Mơ thấy tảng đá có điềm báo gì? Đánh con số nào trúng?

910

Khi ngủ mơ thấy tảng đá, nó mang lại điều gì cho người mơ, hãy cùng phong thủy cần biết đi giải mã giấc mơ để biết được nhé!

1.Mơ thấy tảng đá điềm gì?

Những viên đá tảng thường được sử dụng từ thời cổ đại để xây dựng những công trình đặc biệt và có ý nghĩa tâm linh lớn đối với con người, thậm chí ở nhiều nơi trên thế giới, sự xuất hiện của những viên đá một cách đặc biệt được những người dân tin rằng đó là nơi ẩn chứa sức mạnh của những vị thần trên thế giới.

Nếu như trong giấc ngủ bạn mơ thấy những tảng đá thì sao? Liệu đây có phải là điều ám chỉ của các vị thần với bạn về điều gì đó trong tương lai.

Theo các chuyên gia thì những người mơ thấy giấc mơ tảng đá là những người có trong mình nghị lực và ý chí rất lớn. Người có tính thẳng thắn không thích bon chen, lấn át ai để bản thân được đi lên. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết thêm rằng bạn là một người rất thông minh, có nhiều đột phá trong công việc.

Chiêm bao thấy tảng đá ngẫu tượng

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì là một điềm tốt đến với bạn, bạn sẽ luôn nhận sự trợ giúp của người khác trong công việc cuộc sống, đấy là dấu hiệu rằng bạn sẽ được những vị thần chở che.

Chiêm bao thấy mình ngồi lên tảng đá 

Nếu bạn mơ thấy mình ngồi lên tảng đá cho thấy bạn nên sống thật với bản thân mình, bạn luôn cố gắng để trở thành người khác trong mắt mọi người điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn. Cũng có thể vì bạn tự ti với người khác và điều đó là không tốt, hãy học cách làm quen với bạn bè và tự tin hơn trong cuộc sống.

Mộng thấy mình biến thành tảng đá

Ngủ mê thấy mình bị biến thành tảng đá hay bị hóa đá, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang đi trên một con đường mòn, bạn đang làm những điều mà bạn thực sự muốn làm. Bạn muốn thoát khỏi tình trạng này mà rất khó để làm được

Mơ thấy tảng đá điềm gì?

Chiêm bao thấy người khác biến thành tảng đá

Nếu bạn ngủ mê thấy một ai đó hoặc một cái gì đó bị biến thành đá, giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ được kéo dài tuổi thọ. Bạn có nhiều thời gian để thực hiện những điều mình muốn, ước mơ hay mục tiêu của mình.

Chiêm bao thấy mình ngồi trong xung quanh tảng đá

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, điềm báo nhắc nhở bạn nên xem xét lại mối quan hệ với mọi người xung quanh bạn, có thể có những người chơi với bạn nhưng bên trong họ đang muốn làm hại bạn đó

Chiêm bao thấy mình bê tảng đá

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp một chuyện rất khó khăn và chướng ngại trong công việc và bạn không thể giải quyết khó khăn đấy để thành công

Mộng thấy tảng đá lớn

Chiêm bao thấy tảng đá lớn là hình ảnh tảng đá này tượng trưng cho sức mạnh ý chí kiên cường, niềm tin của bạn

Ngủ mê thấy bị tảng đá đè lên đầu

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên cẩn thận. Giấc mơ đang cảnh báo bạn về những khó khăn mà bạn sắp phải gánh chịu. Đó là một thử thách nặng nề, có thể khiến bạn phải thất bại. Nhưng lạc quan hơn đó chỉ là đơn thuần do cảm xúc tiêu cực của bạn mang lại. Bạn cảm thấy rất bế tắc trong hiện tại nên mới mơ thấy giấc mơ đó.

2.Mơ thấy tảng đá đánh đề con gì?

Mơ thấy tảng đá đánh số: 20 – 40 – 60 – 80

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy tảng đá mà bài viết chia sẻ. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!