Giấc mơ thấy thỏ có điềm báo gì? Đánh con gì?

1788

Phongthuycanbiet.net– Bạn nằm mơ thấy thỏ, bạn đang vui mừng vì giấc mơ này mang đến cho bạn những con số đề vô cùng chính xác và những điềm báo khá may mắn. Vậy, mơ thấy thỏ nên đánh con số nào và điềm báo gì trong giấc mơ

Giấc mơ thấy thỏ có điềm báo gì?

nằm mơ thấy thỏ có điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy con thỏ

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn sẽ tìm được người thân đã phải ly biệt từ rất lâu. Gia đình của bạn sẽ được đoàn tụ và đầm ấm.

Mơ thấy thỏ trắng

Đây là giấc mơ thể hiện con người bạn. Bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, thương người. Tuy nhiên, nhiều lúc lòng tốt của bạn đang bị kẻ xấu lợi dụng. Vì thế giấc mơ đang cảnh báo bạn nên thận trọng trong mối quan hệ của mình.

Mơ thấy mình nuôi thỏ

Giấc mơ đang cảnh báo bạn về một số mối quan hệ trong đời sống thực tại của mình, có kẻ xấu đang làm hại bạn sau lưng. Chính vì vậy mà bạn cần phải thận trọng hơn về lời nói cũng như hành động trong cuộc sống để tránh kẻ xấu lợi dụng sơ hở gây phiền toái cho bạn.

Mơ thấy mình ôm thỏ

Giấc mơ cho biết điềm báo bạn sẽ có những người khách từ phương xa tới thăm nhà bạn. Nó còn có điềm báo nếu bạn chưa có người yêu, điều này cho thấy bạn sẽ tìm được nửa kia ưng ý với bạn.

Mơ thấy thỏ bị bắt nhốt

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Mọi sự may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình bạn một cách bất ngờ.

Mơ thấy người nào đó đi với thỏ đến phía bạn

Đây là điềm báo cảnh báo bạn hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm vì có người đang muốn lừa gạt và lợi dụng bạn trong tình cảm đấy.

Mơ thấy mình đi săn thỏ

Giấc mơ thể hiện bạn đang thay đổi bản thân mình dường như tự tin hơn. Bạn sẽ thoát khỏi cái bóng tự ti của chính mình và mạnh mẽ hơn.

Mơ thấy thỏ đẻ con

Giấc mơ báo hiệu điều may mắn. Giấc mơ báo hiệu gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Hoặc điều đó có thể cho thấy bạn đang mang thai mà mình không hay biết.

Mơ thấy thỏ đang chạy

Giấc mơ nói lên bạn sẽ thành công trong thời gian tới. Công danh thành đạt, kinh doanh thuận lợi. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.

Mơ thấy thỏ tai dài, chạy rất nhanh

Điều này tượng trưng cho cuộc sống của người nằm mơ có tính cảnh giác rất cao, đôi khi còn dùng thủ đoạn lừa dối để bảo vệ mình khỏi bị thương hại.

Nằm mơ thấy thỏ đánh con số gì?

Nếu bạn Nằm mơ thấy Con thỏ là số 08 – 48 – 69
Nếu bạn Nằm mơ thấy Thỏ con là số 38 – 78-40-75
Nếu bạn Nằm mơ thấy Mơ 2 con thỏi là số: 08-94

Nếu bạn Nằm mơ thấy đàn thỏ là số: 75-81
Nếu bạn Nằm mơ thấy cưỡi thỏ là số: 39-54
Nếu bạn Nằm mơ thấy ăn thịt thỏ là số 15-82
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ cắn mình chảy máu: 24-32
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ trụi lông 26-83
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ chết là số:66-89
Nếu bạn Nằm mơ thấy giết thỏ là số: 07-58
Nếu bạn Nằm mơ thấy thọ chạy là số 56-84
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ rượt mình là số 04-45
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ trắng 51-53
Nếu bạn Nằm mơ thấy thỏ đen là số 21-55