Mơ thấy thổ địa có ý nghĩa gì? Chọn đánh con số nào?

866

Mơ thấy thổ địa mang lại nhiều ý nghĩa đến cho người mơ, nó có thể là tốt lành hay điềm giữ tùy thuộc vào từng giấc mơ. Cùng phong thủy cần biết đi giải mã giấc mơ nhé!

1.Mơ thấy thổ địa điềm gì?

Thổ địa là một vị thần tiên cai quản một vùng đất một vùng đất nào đó, nhiều người còn gọi Thổ địa là Thổ Công, nhưng về một mặt khác thì người Việt Nam thường quan điểm phạm vi quản hạt của Thổ Địa thường rộng hơn Thổ Công. Nếu trong giấc mơ của bạn mà mơ thấy thổ địa thì chắc hẳn nó mang điềm báo gì đó đến cho bạn đấy?

– Chiêm bao thấy Thổ địa hiện thân là dấu hiệu bạn sẽ thuận lợi trong mọi việc trong thời gian tới.

– Chiêm bao thấy Thổ địa cười với mình là  dấu hiệu công việc làm ăn của bạn suôn sẻ, có nhiều lãi lớn.

Mơ thấy thổ địa điềm gì?

– Mộng thấy Thổ địa mặt buồn là điềm báo có thể bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề đất đai, có thể sẽ xảy ra tranh chấp đất đai với người nào đó.

– Chiêm bao thấy bàn thờ Thổ địa hoặc miếu Thổ địa từ xa, thì bạn nên cẩn thận, giấc mơ này là điềm báo xấu, có thể bạn đã bỏ qua hay lơ là trong vấn đề tâm linh, nó khiến bạn gặp điều không may mắn.

– Chiêm bao nhìn thấy bàn thờ Thổ địa khói hương nghi ngút điềm báo bạn sẽ có lộc ăn uống.

-Chiêm bao thấy bàn thờ hoặc vào miếu Thổ địa mục nát, bụi bặm thì là sự nhắc nhở bạn còn một điều gì đó quan trọng chưa làm .

– Mộng thấy bản thân trở thành Thổ địa là thể hiện rằng bạn đang có sự hưng phấn hoặc được người khác tôn sung, tuy nhiên, nó cũng là sự nhắc nhở rằng bạn đang sa vào những ảo tưởng phi thực tế.

 – Chiêm bao thấy ông thổ địa đi vào nhà là giấc mơ vô cùng tốt đẹp đấy nhé. Bạn mơ thấy giấc mơ này thì sắp tới bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui, may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian này. Đây là lúc bạn thực hiên giấc mơ ấp ủ của mình rồi đấy.

 – Mộng thấy ông địa giận dữ thì bạn phải nhanh chóng xem lại mình và gia đình có bỏ qua xơ xót trong việc thờ cúng hay tâm linh không nhé 

– Chiêm bao thấy ông địa biết nói đây là điềm báo không hề tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn. Bạn cần hết sức cẩn thận trong thời gian này nhé!

 – Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy bát nhang của ông Địa bị xoay dịch theo hướng khác, bị đổi chỗ hoặc bàn thờ ông địa thần tài bị mang đi chỗ khác là dấu hiệu cảnh báo trước một vấn đề lớn không may sẽ xảy ra làm tiêu hao tiền bạc, sự nghiệp gặp trở ngại, công việc làm ăn kinh doanh tổn thất, gia đình gặp cảnh lao đao.

2.Nằm mơ thấy thổ địa chơi lô con gì?

  • Chiêm bao thấy ông địa cười chơi lô: 12-43.
  • Chiêm bao thấy ông địa khóc đánh số: 27-76.
  • Mộng Thấy ông địa đang đi vào nhà: 09-25.
  • Chiêm bao thấy ông địa đang ăn: 20-65.
  • Chiêm bao thấy ông địa trên trời đang bay xuống: 68-92.
  • Chiêm bao thấy ông địa cho tiền: 25-99.
  • Chiêm bao thấy ông địa hiện thân đánh số: 43-75.
  • Mộng thấy ông địa la mắng thử ngay: 01-94.

Trên đây là những giải mã giấc mơ về thổ địa mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!