Nằm mơ thấy gà điềm báo gì? Giải mã giấc mơ thấy gà ?

1155

Phongthuycanbiet.net– Có nhiều người cho rằng nằm mơ thấy gà là điều hết sức bình thường do con gà là vật gần gũi và quen thuộc tuy nhiên nằm mơ thấy gà cũng mang điềm báo riêng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người mơ, vậy nằm mơ thấy con gà đánh con gì? là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy gà điềm báo gì?

Mơ thấy gà mẹ ấp con

Gà mẹ vốn đảm nhận việc đẻ trứng và ấp con. Người ta thường hay ví tấm lòng quan tâm vô hạn của người mẹ dành cho con cái với sự chăm sóc của gà mẹ dành cho đàn gà con của mình. Thế nên, nếu nữ giới mơ thấy cảnh gà mẹ ấp trứng nở con, điều đó tượng trưng cho nỗi lo của người mẹ về cuộc sống và sức khỏe của con cái; nam giới mơ thấy giấc mơ trên là hình ảnh tượng trưng cho sự gia tăng tài sản.

Mơ thấy gà con mới nở

Trong mơ xuất hiện chú gà con đáng yêu, nghĩa là có khá nhiều người quan tâm đến bạn. Đôi khi bạn lại cảm thấy phiền phức bởi sự quan tâm quá mức đấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn.

Nếu trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy con gà trống

Nằm mơ thấy gà điềm báo gì? Giải mã giấc mơ thấy gà ?

Giấc mơ này cho biết bạn là một người mạnh mẽ và cứng rắn, có bản lĩnh thực sự. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn điềm báo như sau: Trong thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tiền bạc lắm, vận may của bạn sắp tới rồi.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình ăn thịt gà

Đây là một điềm báo xấu. Điềm báo này cho thấy thời gian tới đây bạn chắc sẽ có chuyện buồn, vợ chồng bạn lục đục, hay việc bạn bị mất tiền, vàng. cố gắng đừng để điều bất trắc đến với gia đình mình.

Mơ thấy mình được người khác đem tới nhà biếu một con gà đẹp mã

 Điềm báo mách bạn bạn sắp đạt được những việc mà từ lâu nay bạn đã làm, cho đến nay thì bạn sắp sửa gặt hái được thành quả mà bao ngày qua bạn đã bỏ công tâm huyết. + Nếu giấc mơ bạn nghe được tiếng gà gáy thì điều này chứng tỏ tình yêu của bạn đang có kết quả, lời tỏ tình của bạn sắp được đáp trả bằng một cái gật đầu.

Mơ thấy gà chết

Nếu gà chết thì có nghĩa là đường công danh và tài lộc của bạn sẽ dần dần mất đi nên nếu có gặp phải giấc mơ này khi tỉnh dậy hãy cực kỳ chú ý và hết sức thận trọng nhé bởi ta vẫn có thể khắc phục do đây chỉ là một điềm báo trước thôi mà.

Mơ thấy gà rừng

Như bạn đã biết đây là loài gà hoang dã nên giấc mơ này ám chỉ bạn nhất định sẽ gặp được tài lộc vẹn toàn  nhất theo một cách tự nhiên nhất. Bạn thật may mắn mà.

Nằm mơ thấy gà đánh con số nào?

Mơ thấy ăn thịt gà:74-47

Mơ thấy gà chết:48-46

Mơ thấy làm thịt gà:27-29

Mơ thấy gà đẻ trứng:01-70

Mơ thấy gà ấp trứng:90-30

Mơ thấy gà trống:55-57

Mơ thấy gà mái:33-45

Mơ thấy gà con:07-08

Mơ thấy gà chọi:59

Mơ thấy gà rừng:77