Nằm mơ thấy hổ điềm báo gì? Chiêm bao đánh con số nào?

728

Phongthuycanbiet.net– Trong giấc mơ khi nằm mơ thấy hổ thì mọi người thường sẽ rất lo sợ rằng sẽ gặp phải điềm gì xấu trong tương lai, tuy nhiên đó hoàn toàn là điều không đúng nhé. Vậy Nằm mơ thấy hổ là điềm gì? Nằm mơ thấy hổ đánh con gì?

1.Nằm mơ thấy hổ ý nghĩa gì?

Mơ thấy hổ đuổi

Mơ thấy hổ đuổi (nằm mơ thấy hổ đuổi, mơ thấy hổ đuổi theo mình) là một giấc mơ tai ương. Hổ là một con vật linh thiêng và được thờ cúng hay xuất hiện ở chùa, đền… Vì thế khi bạn mơ thấy hổ đuổi theo, chắc chắc một điều là bạn đã làm việc gì đó phạm đến sự tâm linh. Nếu bạn không thành tâm đến chùa sữa đổi thì bạn sẽ gặp nhiều sự rủ ro. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ chống lại bạn. Còn nếu giấc mơ thấy hổ đuổi theo lập đi lặp lại nhiều lần thì cho thấy tình trạng của bạn sẽ hết sức xấu.

Nằm mơ thấy hổ ăn mồi

Công việc của bạn sắp sửa thành công, làm việc gì cũng được may mắn.

Ngủ mơ thấy hổ đang rình mồi

 Đây là điềm báo lành, bạn hãy cứ nhẫn nại làm tốt công việc thành công sẽ được gặt hái trong nay mai.

Chiêm bao thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi: Điềm báo thành công của bạn luôn luôn có người theo cạnh.

Mơ thấy con hổ la hét với mình

Nếu bạn là một người đàn ông mơ thấy hổ la hét với bạn, nó cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề trục trặc, rắc rối trong công việc.Nếu bạn là một người phụ nữ mơ thấy một con hổ la hét với bạn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn hoặc con bạn sẽ bị bệnh.Nó nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của gia đình và bản thân bạn

Mơ thấy hổ ra khỏi núi hoặc rừng
Đây là giấc mơ gợi ý rằng bạn sẽ nổi bật và gây được sự chú ý của mọi người xung quanh.
Tuy nhiên, nếu bạn có giấc mơ này trong chuyến đi công tác hoặc đi xa, điều đó có thể gợi ý bạn sẽ gặp nguy hiểm trong hành trình phía trước.Do đó, bạn phải hết sức cẩn thận nếu gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy nuôi hổ

Nằm mơ thấy hổ điềm báo gì?

Mơ thấy nuôi hổ điềm báo của giấc mơ nhắc bạn rằng bạn đang làm một việc sai lầm mà bạn không hề biết. Bạn cần phải cẩn thận suy sét lại mọi việc, nếu bạn không tìm ra được vấn đề là chính bạn đang nuôi hổ mà không biết mình sẽ bị ăn thịt bất cứ lúc nào. Hoặc có thể bạn đang kết bạn với một người có ý đồ xấu, hay bạn đặt niềm tin sai chỗ, sai người và bạn đang bị họ lợi dụng lừa gạt làm một việc phi pháp. Cẩn thận suy xét hết mọi trường hợp nha bạn.

Mơ thấy giết hổ

Mơ thấy giết hổ giấc mơ này là một điềm báo tốt đẹp cho bạn. Hổ tượng chưng cho sức mạnh, là chúa tể Sơn Lâm. Khi bạn mơ thấy giết hổ ngụ ý nói lên bên trong con người bạn có một sự quyết tâm chiến thắng rất lớn. Công việc, dự án của bạn sẽ thành công và mang lại giá trị cao. Giấc mơ giết hổ là một giấc mơ hết sức may mắn cho ai nằm mơ thấy điều đó.

Mơ thấy một con hổ trắng xuất hiện trong nhà

Mơ thấy hổ trắng xuất hiện trong nhà hoặc đang bước vào phòng của bạn báo hiệu rằng nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ.Nếu bạn đang mang thai, nó cho thấy rằng bạn sẽ sinh một em bé kháu khỉnh, bụ bẫm và khỏe mạnh.

2.Nằm Mơ Thấy Hổ Nên Đánh Con Gì?

  • – Nằm mơ  hổ rượt đánh cặp số 86 hoặc 88.
  • – Nằm mơ hổ vồ đánh đề con 64.
  • – Nằm mơ thấy hổ trắng đánh lô số 60.
  • – Nằm mơ thấy hổ vàng ghi đề số 49.
  • – Nằm mơ thấy hổ tấn công đánh ngay con 60 hoặc 46.
  • – Nằm mơ thấy mình nuôi hổ đánh ngay số 69.
  • – Chiêm bao thấy giết hổ ghi đề con 14.