Nằm mơ thấy mộ là điềm gì? Đánh con số nào may mắn?

1445

phongthuycanbiet.net– Nhiều người nghĩ mơ thấy mộ là điều không lành, vì mộ là tượng trưng cho cái chết mà người ta ít muốn nhìn thấy. Tuy nhiên, nằm mơ thấy mộ chưa chắc đã là điềm xấu như suy nghĩ của nhiều người.

1. Mơ thấy mộ là điềm gì?

Nếu bạn mơ thấy những ngôi mộ của gia đình mình điều này cho thấy bạn chưa thể quên đi được sự ám ảnh, nỗi lo lắng khôn nguôi đối với những người đã mất, nó đang dần trở thành những ký ức mà bạn khó có thể quên lãng, bạn đừng nên quá đau khổ mà hãy dùng điều đó làm động lực để tiến lên con đường tương lai phía trước.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ngôi mộ của người khác, điều này lại nói lên rằng bạn đang có một sự lo sợ vô hình, bạn không biết nên làm như thế nào để xóa tan đi sự sợ hãi, chính bởi vậy bạn luôn bị nhấm chìm vào những hồi ức hay những chuyện không mấy tốt đẹp mà mình đã làm, bạn thật sự cần thay đổi để bản thân không mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Nằm mơ thấy mộ là điềm gì? Đánh con số nào may mắn?

Nếu bạn mơ thấy ngôi mộ của riêng mình, điều này cho thấy rằng bạn muốn khơi lại những cá tính của bạn đã bị lãng quên.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bị mắc kẹt trong một ngôi mộ, điều này cho thấy rằng bạn vẫn đang giữ những nỗi đau quá khứ và nỗi sợ hãi ở trong lòng mình. Bạn đang bị mắc kẹt với quá khứ.

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đào một ngôi mộ, điều này biểu thị một số căng thẳng và lo lắng về một số cam kết mà bạn đã đưa ra trong cuộc sống hiện tại của mình.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ rằng mình nghe thấy một người thân đã chết của bạn hiện vào trong giấc mơ của bạn và chỉ rằng bạn phải đào mộ của họ lên, điều này cho thấy tiềm thức của bạn đang nói cho bạn biết về một số sự thật hay bí mật gia đình mà bạn cần phải được phát hiện.

Khi bạn mơ thấy ngôi mộ của người vẫn còn sống trong thực tế điều này lại cho thấy bạn có một sự thù hận sâu sắc với một ai đó, bạn muốn xóa bỏ hình ảnh của họ ra khỏi cuộc đời mình với những ý nghĩa tiêu cực, do đó bạn luôn muốn được trả thù hay làm họ đau khổ tương ứng với những gì mà họ đã gây ra cho bạn.

Mơ thấy mồ mả mở cửa: Đây là giấc mơ báo hiệu tổ tiên của gia đình bạn cực kỳ linh thiêng nên cần phải thành tâm thờ cúng có như thế mọi việc mới hanh thông. Đây là điềm báo cho biết thời điểm tới đây là lúc đề bạn tiến hành mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẽ. Sẽ luôn có người dõi theo bảo vệ bạn tai qua nạn khỏi và có một kêt quả tốt đẹp.

Mơ thấy mồ mả phát sáng: Mơ thấy mộ phát sáng là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp may mắn, mọi việc suôn sẻ. Mọi việc đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng như dự định tương lai đang ấp ủ sẽ đều thành công tốt đẹp. Nhờ vào ân đức tổ tiên ban cho. Nên chú trọng đến tâm linh hơn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhớ lấy điều này nha bạn.

2.Mơ thấy mộ đánh con số nào dễ trúng

Trong giải mã giấc mơ lô đề nằm mơ thấy mộ đánh con gì khi là mồ mả chính mình, bạn đánh ngay tuổi và ngày tháng năm sinh của mình. Còn một vài trường hợp sau ứng với những con số :

  • Mơ thấy mình đào mồ mả đánh ngay con 03 – 33.
  • Mơ thấy mồ mả nở hoa, bạn phải đánh con 09.
  • Mơ thấy mồ mả một màu đen đánh con 16 – 61 sẽ trúng lớn.
  • Mơ thấy mồ mả phát sáng bạn đanh ngay con 00 – 99.
  • Mơ thấy mổ mả mở cửa, đánh ngay con 43.
  • Nếu mơ thấy mồ mả của người lạ, bạn đánh ngay con 00 để trúng lớn.

Hi vọng qua bài viết trên thì chắc bạn đã không còn thắc mắc và lo lắng về giấc mơ thấy mộ của mình nữa. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.