Nằm mơ thấy trúng số điềm báo gì?

897

Có bao giờ bạn mơ thấy trúng số chưa, và nằm mơ thấy trúng số là điềm báo gì? Hãy cùng phongthuycanbiet.net tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Mơ thấy trúng số điềm gì?

Nếu thường xuyên mơ thấy mình trúng số độc đắc, chứng tỏ bạn đang thực sự khao khát về cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Nó cũng phản ánh bạn hay có tư tưởng “há miệng chờ sung”, luôn muốn hưởng quả ngọt nhưng lại không cố gắng vun trồng.

Nằm mơ thấy trúng số điềm báo gì?

Bạn luôn mong muốn mình có một số phận tốt để được hưởng phúc mà không biết rằng tương lai phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Theo đó, khi thấy giấc mơ này, lời khuyên dành cho bạn là nên siêng làm việc thiện để tích đức cho bản thân và con cháu sau này. Đây cũng là lời nhắc bạn đừng quá ỷ lại vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Không ai có thể lo cho bạn cả đời, người đó chỉ có thể là bạn.

Khi nằm mơ thấy mình trúng số là điềm ngược lại với giấc mơ, nghĩa là bạn sẽ không gặp may mắn đâu, thậm chí bạn còn mất mát của cải, tiền bạc nữa nên hãy hết sức cẩn thận nhé.

Khi nằm mơ thấy bạn thân trúng số độc đắc thì người bạn ấy sẽ được lợi về tiền tài, lộc lá theo quan chức.

Mơ thấy đi lĩnh tiền trúng số là điềm báo bạn sắp có một món tiền nhỏ trong tương lai. Tuy không nhiều nhưng điều này cũng mang lại niềm vui cho bạn.

Khi thấy mình chiêm bao trả tiền trúng số cho người khác thì rất có khả năng bạn sẽ là người trúng số ngày hôm đó.

Mơ thấy người thân trúng số: Bạn đang có nỗi nghi ngờ đối với người thân của mình khó giải tỏa được, khúc mắc này khiến cho bạn cảm thấy khoảng cách.

 Mơ thấy người lạ trúng số: Bạn đang cảm thấy tự ti với chính bản thân mình và có tinh thần xuống dốc trầm trọng. Nếu cứ tiếp tục như thế bạn sẽ mất tất cả.

Mơ thấy bị cướp vé số hoặc tiền trúng số: Có người đang muốn âm thầm lừa dối tài sản của bạn, hãy cẩn thận suy nghĩ với quyết định của mình.

Mơ thấy số đề nhưng không đi đánh cho thấy bạn là người rất lý trí. Có thể bạn không tin vào giấc mộng này vì thấy nó thật mơ hồ. Đôi khi sự cứng rắn này lại khiến bạn gặp một số chuyện bất lợi. Tốt nhất nên biết cách điều hòa mọi thứ để lý trí đúng lúc, mềm mại khi cần thiết.

2.Nằm mơ thấy trúng số đánh con gì?

Nằm mơ thấy trúng số độc đắc :10-34

Nằm mơ thấy trúng số an uỉ: 03-31

Nằm mơ thấy trúng số đặc biệt: 84-90

Nằm mơ thấy trúng số hụt:74-93

Nằm mơ thấy người khác trúng số:23-38

Nằm mơ thấy người thân trúng số :02-81

Nằm mơ thấy người yêu trúng số: 26-53

Nằm mơ xem trúng số : 52-78

Nằm mơ thấy trúng số giải nhất 14-60

Nằm mơ thấy trúng số giải 8: 03-42

Nằm mơ thấy trúng số giải 4: 45-73

Bạn nằm ngủ và mơ thấy các con số trong giấc mơ có thể nói lên rất nhiều điều liên quan đến quá khứ, hiện tại và tương lai trong cuộc sống của bạn. Một con số lô đề nào đó xuất hiện trong giấc mơ của bạn đều ám chỉ đến sự tích cực hay tiêu cực liên quan đến một số khía cạnh ở cuộc sống của bạn.

Các con số trong giấc mơ phản ánh con đường mà bạn đang đi hoặc vị trí mà bạn đang và sẽ có trong công việc và các mối quan hệ liên quan đến bạn. Đôi khi những con số có thể không xuất hiện trực tiếp và rõ ràng nhưng có thể nó lại thể hiện qua các chữ số ký tự, số lượng đối tượng hay một hành động được lặp đi lặp lại một số lần nhất định.