Nằm mơ thấy trứng gà điềm báo gì? Đánh con số nào?

952

Nằm mơ thấy trứng gà là điềm báo gì? Nằm mơ thấy trứng gà chơi lô con gì, số mấy? Hãy cùng phongthuycanbiet.net đi giải mã giấc mơ này nhé!

1.Mơ thấy trứng gà điềm báo gì?

Nếu bạn mơ thấy một cái tổ có rất nhiều trứng thì đó là điềm báo tốt. Giấc mơ này biểu thị cho những khoản thu nhập và khả năng tài chính trong tương lai sắp tới của bạn. Đặc biệt nếu bạn mơ thấy cái tổ đó càng lớn và có càng nhiều trứng thì các khoản thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Nếu giấc mơ là thấy trứng bể chứng tỏ bạn đang bị tổn thương mất mát về tinh thần hoặc tình trạng mong manh của chính bạn. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn dự đoán rằng bạn đã thực sự được giải phóng ra khỏi lớp vỏ bọc của chính mình và đang cảm thấy được thoải mái và thư thái hơn. Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.

Nằm mơ thấy trứng gà điềm báo gì? Đánh con số nào?

Nằm mơ thấy trứng gà  thối thì điềm báo của giấc mơ này sẽ chính là lời cảnh báo rằng một điều gì đó rất tồi tệ sẽ đến với bạn thêm một lần nữa. Mặt khác, giấc mộng như muốn nhắc nhở đến chính bạn rằng đừng bao giờ nhìn vào vẻ bề ngoài mà đánh giá, bởi bạn sẽ phải hối tiếc về những nhầm lẫm của chính mình.

Nếu mơ thấy mình rán trứng gà rồi ăn thì giấc mơ này biểu thị cho một khởi đầu đầu tươi sáng trong cuộc sống và công việc của bạn. Nó báo hiệu cho bạn rằng chính bạn đang đi rất đúng hướng, và nó cũng đang rất cố gắng muốn nói đến bạn rằng có những hy sinh nào đó trước khi bạn đạt được bất kỳ một mục tiên và ước muốn của mình.

Mơ thấy trứng phục sinh là điềm báo cho thấy bạn sắp có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Nếu là người mới kết hôn thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui có thành viên mới.

Mơ thấy quả trứng gà chưa luộc báo hiệu bạn sắp được nhận quà. Tuy nhiên nếu mơ thấy nhiều trứng chồng chất lên nhau lại là điềm báo liên quan đến tranh chấp.

Mộng thấy quả trứng ung thối là lời nhắc nhở đến bạn nên cẩn trọng. Rất có thể ai đó đang có âm mưu hãm hại, hạ uy tín của bạn. Việc nên làm là cẩn trọng trong từng việc làm bạn nhé.

Trong giấc mơ, bạn bắt gặp hình ảnh là một chiếc tổ có rất nhiều trứng thì đây chính là giấc mơ tốt đẹp. Chính hình ảnh này sẽ biểu thị cho những khoản thu nhập cùng khả năng tài chính trong tương lai không xa của bạn. Đặc biệt, với những người nằm mộng thấy chiếc tổ ngày càng to lên và có thêm nhiều trứng, thì những khoản tiền tài của bạn sẽ ngày càng cao.

Nếu bạn nằm mơ thấy con gà đang ấp trứng hoặc ấp con: thì giấc mơ này là điềm báo cho tình cảm của mẹ con bạn. Nếu nữ mơ thấy con gà ấp trứng thì điềm báo cho nỗi lo của người mẹ với con cái, còn nếu nam mơ thấy con gà ấp trứng thì điềm báo cho sự thuận lợi trong công việc, tài lộc sắp đến.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn thịt gà trống: thì giấc mơ này là điềm báo cho việc trong lòng bạn đang chất chứa rất nhiều chuyện buồn bực khiến bạn cảm thấy không vui, căng thẳng và dẫn đến sức khỏe mệt mỏi, suy kiệt. Đây có thể là những việc trong cuộc sống cũng như là trong công việc.

2.Nằm mơ thấy trứng điềm báo gì?

Mơ thấy trứng phục sinh : 04 – 07 – 30

  • Mơ thấy trứng gà sống : 10 – 46 – 76
  • Mơ thấy trứng luộc : 06 – 34 – 93
  • Mơ thấy trứng chiên : 03 – 80 
  • Mơ thấy trứng vỡ : 40 – 80 – 93
  • Mơ thấy trứng ung, trứng thối : 56 – 68 – 99
  • Mơ thấy trứng vịt có nhiều màu sắc : 44 – 60 – 89
  • Mơ thấy tổ có rất nhiều trứng : 30 – 88 
  • Mơ thấy trứng nở thành con : 34 – 86
  • Mơ thấy người khác đập trứng bôi lên mặt : 26 – 56 – 90