Neville – Carragher dự đoán chung kết Champions League 2018/2019

689

Neville – Carragher dự đoán về tỷ số bóng đá trực tuyến trận chung kết Champions League 2018/2019  giữa Tottenham và Liverpool.

Đầu tháng 6 tới đây, trận chung kết ​Champions League sẽ diễn ra tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đây là trận đấu được trông đợi bậc nhất ở thời điểm hiện tại, diễn ra giữa hai CLB hàng đầu của bóng đá Anh. ​Tottenham chạm mặt ​Liverpool chắc chắn là cuộc đấu của tấn công.

Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville đã đưa ra một dự đoán táo bạo về đội chiến thắng ở Madrid trong trận chung kết UEFA Champions League trên chương mới nhất trong loạt đấu đá vui nhộn giữa cặp đôi huyền thoại này.

Neville - Carragher dự đoán chung kết Champions League 2018/2019

Theo tin bóng đá, Gary Nevile đã ‘’troll” Jamie Caragher bằng cách đăng tải bức ảnh chế Liverpool ăn mừng vị trí á quân, trong khi Carragher cũng nhanh chóng đáp lại bằng cách đăng tải một tấm hình chế HLV Ole Gunnar Solskjaer sau thất bại của Man United trước Cardiff City.: [Liverpool] Không thể thua được!! Họ đã có kqbd c1 rất tốt bằng chứng là 6 chiếc cúp rồi đấy, xong hết rồi. Spurs không có cơ hội nào đâu![Liverpool] bỏ túi danh hiệu rồi, tỷ lệ cược 100 ăn 1! Bắt đầu ăn mừng đi thôi. Xin chúc mừng Carra.”

Trả lời đồng nghiệp tại kênh truyền hình Sky Sports của mình trên Twitter, Jamie Carragher viết:

“Cứ đợi cho đến khi Harry [Kane] tìm đến anh đi!! Còn bữa tiệc tùng ấy mà, bắt đầu được cả 100 năm rồi, tên của nó là cuộc sống đấy – anh rất nên thử!!”

“Chỉ có một mình anh nghĩ rằng Spurs không có cơ hội nào; lại còn nói rằng họ là mềm yếu hồi đầu mùa nữa kìa.’’

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."