Ngủ mơ thấy lũ lụt điềm báo gì? Nên đánh con số nào?

910

 Đã có khi nào trong những giấc mơ của mình, bạn mơ thấy lũ lụt và bạn rất lo lắng, băn khoăn bởi không biết giấc mơ này sẽ đem lại cho bạn điều gì trong cuộc sống, để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó, mời bạn cùng tham khảo những giải mã của phongthuycanbiet.net nhé.

1.Mơ thấy lũ lụt điềm gì?

– Ngủ mơ thấy nước lũ : Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang quá lấn át người khác, bạn đang quá đề cao cái tôi của bản thân mà không để ý tới suy nghĩ và xúc cảm của người xung quanh. Nếu để điều này tồn tại quá lâu, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn, điều bạn cần làm ngay bây giờ là khiêm tốn và học cách lắng nghe người khác.

– Ngủ mơ thấy nước lũ dâng lên dữ dội : Báo hiệu vấn đề tình yêu của bạn đang gặp vấn đề, bạn đang rơi phải những cảm xúc hỗn độn khiến bạn căng thẳng, bế tắc, ngạt thở vô cùng. Bạn cần chủ động nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra cách giải quyết thích hợp.

– Ngủ mơ thấy nước lũ lụt dâng lên từ từ : Với giấc mơ này, bạn không cần quá lo lắng bởi nó đang báo hiệu những chuyện bạn đang lo lắng sắp được giải quyết ổn thỏa và sẽ mang lại cho bạn tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn.

Ngủ mơ thấy lũ lụt điềm báo gì? Nên đánh con số nào?

– Ngủ mơ thấy nước lũ dâng lên thất thường : Điềm báo của giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp có sự thay đổi lớn làm xáo động cuộc sống của bạn, đó có thể là sự thay đổi tích cực nhưng cũng có thể là tiêu cực, điều bạn cần làm là dũng cảm đối mặt với mọi vấn đề và phải vô cùng cẩn trọng.

Bạn nằm mơ thấy lũ lụt trần ngập tất cả, nhà bạn cũng bị nước lụt tràn vào thì điềm báo cho bạn biết trước tình hình tài chính kinh tế của bạn sẽ có nhiều biến động không mấy tốt đẹp. Nếu gặp phải những vấn đề liên quan trực tiếp tới tiền bạc thì bạn hãy nhớ kỹ lại điềm báo này để giải quyết vấn đề suông sẻ bạn nhé.

Mơ thấy lũ lụt và bạn đang ngồi trên chiếc thuyền giữa dòng nước dữ thì điềm báo này là điềm báo tốt cho bạn,, những dự án ấp ủ báy lâu nay sắp thành hiện thực, điềm báo nhắc bạn phải nắm bắt thời cơ tốt, sẽ giúp bạn hoàn thành những ý nguyện ấp ủ

Nằm mơ thấy lũ tràn vào nhà: Giấc mơ này là một điều ám chỉ về tình hình diễn ra trong chính căn nhà của bạn, gia đình đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn đặc biệt là các vấn đề khó khăn về tài chính thậm chí nhà của bạn đang trong tình trạng bị thế chấp chẳng hạn.

Ở một khía cạnh khác nằm mơ thấy nước tràn vào nhà cũng đang ám chỉ gần đây tinh thần của bạn không được bình thường, bạn có quá nhiều luồng cảm xúc đang bị chi phối. Cách giải quyết tốt nhất ngay lúc này là hãy tập trung giải quyết từng vấn đề. Giải quyết vấn đề này xong rồi mới đến các khác, đừng giải quyết một lần đôi khi không có việc gì ra việc gì. Mọi việc sẽ dần đơn giản bạn sẽ không còn cảm giác căng thẳng và strees như ban đầu.

2. Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

  •  Nằm mơ thấy nước lũ lụt thì đánh con 67 hoặc 68.
  • – Nằm mơ thấy nước lụt ngập nhà mình thì đánh con 16 hoặc 61 .
  • – Nằm mơ thấy nước lụt ngập tràn khắp nơi thì đánh con 11 hoặc 69 .
  • – Nằm mơ thấy nước lụt dâng từ từ thì đánh con 29 .
  • – Nằm mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi thì đánh con 10 .
  • Ngoài ra còn có thể lựa chọn con số may mắn trong các trường hợp mơ thấy lũ lụt khác như:
  • – Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi thì đánh con 41 .
  • – Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình thì đánh con 12 hoặc 13 .
  • – Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt thì đánh con 14 .