Ngủ mơ thấy sinh con điềm báo gì? Đánh con số nào?

903

Phongthuycanbiet.net nhận thấy, nằm mơ thấy sinh con là giấc mơ không hề hiếm gặp, cũng đừng ngạc nhiên khi thấy đàn ông và phụ nữ đều có giấc mộng này.Giấc mơ này có ý nghĩa tốt xấu đều phụ thuộc vào từng giấc mơ cụ thể.

1. Mơ thấy sinh con điềm báo gì?

Nằm mơ thấy sinh con khi chưa lập gia đình, dù là nam hay nữ cũng đều là điềm báo cát tường cho biết, bạn đang có một cuộc sống ổn định và may mắn. Sắp tới, bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và quá trình làm ăn, kinh doanh.

Chiêm bao thấy mình mình đang ôm ấp hoặc là người đón tay một em bé vừa mới chào đời là dấu hiệu tốt lành cho biết, công việc của bạn sẽ ngày một may mắn, hanh thông nhờ được quí nhân phù trợ. Tương lai khấm khá hay tầm trung tất cả đều ở sự tích cực làm việc và cống hiến của chính bạn thời điểm hiện tại.

Mơ thấy chính mình sinh em bé là điềm báo cho thấy bạn đang có một cuộc sống gia đình khá êm ấm, vui vẻ và hạnh phúc, công việc kinh doanh cũng thuận lợi và có nhiều tiến triển tốt.

Mơ thấy đứa bé sinh ra là gái, điềm báo này ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình tốt, có nề nếp và gia giáo.

Ngủ mơ thấy sinh con điềm báo gì? Đánh con số nào?

Nếu mơ thấy sinh con trai thì sắp có tin tốt lành đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có ý nghĩa cho thấy chồng của bạn đang có con đường công danh rộng mở và sắp được thăng quan tiến chức, thành công vang dội trong cuộc việc làm ăn. Người vợ khi đó cũng sẽ được người khác ngưỡng mộ và xem trọng.

Nằm mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.

Nằm mơ thấy sinh đôi là điềm báo công việc của bạn sẽ may mắn, thuận lợi hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.

Nếu bạn nằm mơ thấy sinh con trong bể bơi hoặc nước thì chứng tỏ bạn đang tìm kiếm sự thoải mái của riêng mình.

Mơ thấy sinh con nhưng con bị khuyết tật: Đó là điềm báo xấu rằng bạn sẽ gặp tai ương, khó khăn trong thời gian sắp tới. Hãy chú ý và cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh điều đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt cần chăm sóc thai nhi trong bụng thật tốt và chú ý sức khỏe bản thân nhiều hơn nhé

Mơ thấy sinh con và sau khi sinh bị thất lạc bé: Các mẹ bầu đừng quá lo lắng về giấc mơ này vì nó không phải là điềm báo gì xấu trong tương lai đâu. Nó chỉ là phản ánh  tâm trạng hiện tại và những nỗi sợ hãi của bạn mà thôi. Chỉ cần giảm bớt căng thẳng, lo lắng, xua tan mọi u phiền thì mọi chuyện sẽ tốt hơn thôi. Nên nhớ là phải vui vẻ thì thai nhi mới khỏe mạnh, mới phát triển tốt.

Nếu nằm mơ thấy sinh con nhưng là với một người đàn ông/phụ nữ không hề quen biết thì hãy cẩn trọng trong giao tiếp, hành xử, tránh bị người khác lừa gạt.

Nam giới nằm mơ thấy sinh con, thai kì vất vả và một mình vượt cạn hoặc sinh nở mất rất nhiều thời gian thì nhiều khả năng trong tương lai bạn sẽ đón nhận một vài điều bất thuận trong công việc. Giải mã giấc mơ dự đoán, ngoài khả năng này ra, rất có thể, bạn đang ân hận, cảm thấy lo lắng về một hành động nào đó trong quá khứ nên bị dày vò, cắn rứt lương tâm.

2. Nằm mơ thấy sinh con đánh con gì?

  • Nếu thấy em bé đơn thuần thì là cặp số 09 và 67
  • Nếu giấc mơ là thấy sinh con đầu lòng hãy đánh con 79.
  • Giấc mơ thấy em bé mới sinh hãy đánh con 01 và 10.
  • Nếu giấc mơ của bạn thấy em bé bị bỏ rơi hãy đánh con 34.
  • Đánh con số 10 nếu giấc mơ thấy con đang bú.
  • Nếu giấc mơ thấy em bé chết hãy đánh con số 14 và 41.
  • 05 và 50 là con số may mắn nếu bạn mơ thấy em bé khóc.
  • Số 89 và 98 nếu bạn mơ thấy em bé cười.
  • Giấc mơ về bé gái hãy đánh con 00.
  • Giấc mơ về bé trai hãy đánh con 11.

Trên đay là những giải mã về giấc mơ thấy sinh con mà bài viết muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn đã biết được ý nghĩa chính xác của nó và chọn cho mình con số may mắn nhé!