Nhận định Kaiserslautern vs Nurnberg, 0h30 ngày 31/10

828

Nhận định Kaiserslautern vs Nurnberg, 0h30 ngày 31/10 trong khuôn khổ vòng 2 Cúp Quốc gia Đức.

Nhận định Kaiserslautern vs Nurnberg, 0h30 ngày 31/10

Nhận định trận đấu

Mới chỉ cách đây chưa đầy chục năm, chính xác là mùa giải 2011/12, Kaiserslautern và Nurnberg còn đối đầu nhau tại Bundesliga, giải đấu số 1 của bóng đá Đức. Thế nhưng, vào thời điểm hiện tại, trong khi Nurnberg đang vật lộn tại Bundesliga 2, thì Kaiserslautern còn thê thảm hơn, khi đã rớt xuống hạng 3, (3. Liga).

Trước khi mỗi người mỗi ngả, cán cân đối đầu nghiêng về Nurnberg. Thống kê 10 trận đối đầu gần nhất của hai đội Kaiserslautern đang thua kém về thành tích, Cụ thể, Kaiserslautern có tỷ số trực tuyến tốt hơn khi thắng 2, hòa 1 và để thua tới 7 trận trước Nurnberg. Dù Kaiserslautern có điểm tựa sân nhà song cơ hội chiến thắng không phải là điều rộng mở.

Gặp lại nhau vào đêm nay, trong bối cảnh đã rớt xuống hạng 3, việc Kaiserslautern lép vế trước Nurnberg là điều được dự báo từ trước. Về phong độ thi đấu, Nurnberg có phong độ tốt hơn. Đội khách có kqbd duc rất tốt khi thắng 1, hòa 3 và thua 1 trong 5 trận thi đấu gần đây. Thành tích sân khách của họ cũng không tệ khi không thua 3/5 chuyến hành quân xa nhà mới nhất.

Bên kia chiến tuyến, Kaiserslautern đang thi đấu kém nhiệt trong thời gian gần đây. Họ thắng 2, thua 3 trong 5 trận ra sân gần nhất; tỷ lệ thắng kèo chỉ đạt 25% cộng 4 trận đã mở kèo. Thành tích sân nhà của Kaiserslautern cũng không ấn tượng khi không thắng 3/5 trận ra sân mới đây. Lối chơi đơn giản, chủ yếu là các đường chuyền dài khiến Kaiserslautern thường xuyên bị đối phương bắt bài.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
– Hai đội đã gặp nhau 63 trận, Kaiserslautern thắng 29, hòa 11, thua 23.
– Trên sân nhà, Kaiserslautern thắng 20, hòa 4, thua 8.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Nurnberg -1/4
DỰ ĐOÁN: 1-3
THAM KHẢO: Trên 1 bàn hiệp 1