Nhận định kèo Châu Á Blackburn vs Preston (3h00 ngày 11/11)

65

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Blackburn vs Preston vào lúc 3h00 ngày 11/11, thuộc giải hạng nhất Anh.

Nhận định kèo châu Á Blackburn vs Preston: 0.97*0.5*0.91

Trên các đấu trường khác nhau thời gian qua, đối với Blackburn đang thể hiện có phong độ thi đấu chỉ duy trì ở mức trung bình. Theo kết quả tổng hợp trong 10 trận đấu, đội bóng này đã chỉ có 5 trận thắng và 5 trận thua. Điều này cho thấy, trong những trận đấu sắp tới, đội bóng này sẽ phải có sự tập trung đầu tư tốt hơn cho chất lượng của đội hình thi đấu.

Tại giải Vô địch Anh, với vị trí thứ 10 sau 15 vòng đấu thì Blackburn cũng đã thể hiện đúng với thực lực đang có. Điều đáng quan tâm hơn là khi đến với trận đấu sắp tới, đội bóng này sẽ thi đấu trên cương vị là đội chủ nhà nên có điều kiên gia tăng sức mạnh. Thực tế, với 1 trận thắng và 1 trận thua mới đây tại sân nhà thì đội bóng này cũng đã cho thấy khả năng tận dụng lợi thế sân nhà hiệu quả.

Trong khi đó, đối với Preston thời gian qua cũng đang thể hiện khả năng nhập cuộc khá tốt khi hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 6 trong BXH. Nếu so sánh về thành tích có được trong giải đấu có thể nhận thấy, đội bóng này đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, thời gian gần đây, đội bóng này lại đang cho thấy xu hướng phong độ đang ngày càng giảm sút. Cụ thể là trong 5 trận đấu gần nhất đã có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Thêm vào đó, phải thi đấu trên cương vị là đội khách nên khó khăn sẽ càng nhiều hơn.

Trên cơ sở những kết quả phân tích có thể nhận thấy, hai đội đang thể hiện có phong độ thi đấu tương đương. Tuy nhiên, với xu hướng phong độ gần đây tốt hơn cùng với sự ủng hộ của sân đấu thì Blackburn sẽ có khả năng giành điểm trong trận này.

Chọn: Blackburn Rovers

Nhận định kèo bóng đá O/U Blackburn vs Preston

Nhận định kèo Châu Á Blackburn vs Preston (3h00 ngày 11/11)

Những cuộc đối đầu trước đây Blackburn và Preston thường kết thúc với khá nhiều bàn thắng. Số bàn thắng trung bình trong các lần gặp nhau giữa Blackburn và Preston là 3,2.

Chọn: Tài

Phân tích phong độ

Blackburn Rovers thắng 5/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Jon Dahl Tomasson thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Preston North End không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ryan Lowe không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 7 trận làm khách gần đây trên sân vận động Ewood Park, đội bóng của huấn luyện viên Ryan Lowe thắng 4 hòa 2 thua 1, 4/7 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Preston North End thắng 1 thua 1. Tính 15 trận đối đầu đã qua thì Blackburn Rovers thắng 4 hòa 4 thua 7, 10/15 trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Blackburn Rovers thắng 2 hòa 1 thua 1.

Đội hình dự kiến Blackburn vs Preston

Blackburn: Leopold Wahlstedt, Joe Rankin-Costello, James Hill, Scott Wharton, Harry Pickering, Callum Brittain, Sondre Tronstad, Adam Wharton, Andy Moran, Tyrhys Dolan, Sammie Szmodics

Preston: Freddie Woodman, Kian Best, Liam Lindsay, Jordan Storey, Liam Millar, Benjamin Whiteman, Alan Browne, Brad Potts, Mads Frokjaer, Milutin Osmajic, Duane Holmes

Dự đoán kqbd: Blackburn Rovers 2 – 1 Preston.