Nhận định kèo Châu Á Yadanarbon vs ISPE FC, 16h00 ngày 28/7

399

Nhận định kèo Châu Á Yadanarbon vs ISPE FC; Thắng lợi trước Chin United vòng đấu vừa qua mới là lần thứ 2 kể từ đầu mùa Yadanarbon thu về 3 điểm trọn vẹn.

Nhận định kèo Châu Á Yadanarbon vs ISPE FC

Nhận định kèo Châu Á Yadanarbon vs ISPE FC

Nhận định kèo bóng đá Châu Á Yadanarbon vs ISPE FC

Thắng lợi trước Chin United Lịch thi đấu bóng đá vòng đấu vừa qua mới là lần thứ 2 kể từ đầu mùa Yadanarbon thu về 3 điểm trọn vẹn. Trước đó, họ cũng có đôi lần gây chú ý khi cầm hòa thành công các đối thủ rất mạnh như Yangon hay Ayeyawady. Tuy vậy, điều đội bóng cần nhất lúc này chính là một kết quả tốt để lấy lại sự ổn định về mặt phong độ.

Ở chiều ngược lại, ISPE FC vừa phải nhận thất bại muối mặt 5 bàn không gỡ trong chuyến làm khách tới sân của Hantharwady vòng đấu vừa qua. Thất bại này đã khiến sự tự tin của các cầu thủ chạm đáy và tỷ lệ bóng đá hôm nay của được đánh giá thấp hơn đối thủ, họ khó có thể thi đấu với tâm lý thoải mái.

Thêm vào đó, sân khách chính là yếu điểm của IPSE trong mùa bóng năm nay khi cả 4 trận thi đấu xa nhà kể từ đầu mùa họ đều phải ra về tay trắng. Chính vì lẽ đó, các chuyên gia soi kèo bóng cỏ không mấy lạc quan về khả năng giành điểm của ISPE FC trong kèo đấu lần này.

Nhận định kèo bóng đá Tài Xỉu Yadanarbon vs ISPE FC

Trở về tổ ấm, Yadanarbon thường chơi vô cùng tự tin. Cụ thể, Tài đã nổ trong 4/5 trận sân nhà gần nhất của đội bóng này. Trong khi đó, 3/4 lần ra sân vừa qua bên phía ISPE FC cũng đã kết thúc với không dưới 3 bàn thắng được ghi.

Thông tin lực lượng Yadanarbon vs ISPE FC

Yadanarbon: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

ISPE FC: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Đội hình dự kiến Yadanarbon vs ISPE FC

Yadanarbon: Pyae Lyan Aung, Zaw Ye Tun, Hein Nay San, Ye Yint Aung, Ye Ko Oo, Bi Bi, Si Thu Aung, Myo Ko Tun, Hlaing Bo Bo, Win Naing Soe, Aung Thu.

ISPE FC: Zin Nyi Nyi Aung, Ban Htoung Kyae O, Zin Ye Naung, So Htet Win, Than Htike Zin, Min Myat Soe, Wai Lin Aung, Kyaw Myo Naing, Kyi Soe, Thant Zin Myint, Aung Zayar Phyo.

Dự đoán của chuyên nha nhận định kèo bóng đá Yadanarbon 2-1 ISPE FC