Nhận định Pyunik vs Urartu, 21h30 ngày 9/6

523

Nhận định Pyunik vs Urartu, 21h30 ngày 9/6 –  Ở cuộc gặp gỡ Banants sắp tới, dù sở hữu lợi thế sân nhà nhưng khả năng họ giành được chiến thắng vẫn là rất thấp.

Thống kê kết quả bóng đá wap đây là lượt thứ 2 của vòng trụ hạng giải VĐQG Armenia. Vòng đấu này sẽ chỉ gồm 3 đội là Pyunik, Urartu và Gandzasar. Ở lượt trận đầu tiên thì Pyunik không đá còn Urartu thắng 1-0 khi tiếp Gandzasar. Hiện tại, Urartu đang dẫn đầu với 26 điểm còn Pyunik xếp ngay sau với 23 điểm.

Phong độ của Pyunik vẫn trồi sụt thất thường kể từ đầu mùa bóng. Trong 5 vòng đấu gần nhất Pyunik thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Thành tích trên sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn đôi chút khi thắng 3 và để thua 2.

Dường như chính sự yếu kém trong khâu phối hợp cộng thêm việc hàng thủ luôn chơi trong tình trạng thiếu tập trung đang khiến Erik Vardanyan và các đồng đội nhận những kết quả không tích cực.

Nhận định Pyunik vs Urartu, 21h30 ngày 9/6
Nhận định Pyunik vs Urartu, 21h30 ngày 9/6

Bên kia chiến tuyến, hiện tại sau 18 vòng đấu ở giai đoạn vòng loại đội bóng bét bảng Yerevan chưa thể có được điểm nào và đang kém đội đứng áp chót 18 điểm. Thế nên Yerevan gần như đã cầm chắc suất xuống hạng. Điều này đồng nghĩa với việc các trận đấu trong nhóm các đội trụ hạng chỉ còn mang tính chất thủ tục và danh dự.

Việc thắng thua không có ý nghĩa cũng cho thấy một kết quả chia điểm là dễ xảy ra. Ngoài ra, Pyunik chấp kèo bóng đá hôm nay thấp cũng có vấn đề khi họ thường chấp 0.5 trở lên khi tiếp Urartu.

Dự đoán tỷ số: 0 – 1