Nhận định Qarabag vs Leverkusen, 00h45 ngày 10/11

74

Nhận định Qarabag vs Leverkusen, 00h45 ngày 10/11, Leverkusen là đội có được sức mạnh hơn hẳn, không mấy bất ngờ nếu như họ là bên có được thắng lợi.

Nhận định Qarabag vs Leverkusen

Qarabag cũng cho thấy kinh nghiệm tham dự Cúp châu Âu với vị trí thứ 2 hiện tại. Dù chỉ kém Leverkusen 3 điểm nhưng rất ít người tin rằng Qarabag có thể vượt mặt đối thủ để chiếm lấy ngôi đầu.

Qarabag là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này và nó là thứ duy nhất đứng về phía của họ. Kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao là thứ mà họ không thể bằng đối thủ. Kèo là cửa dưới hoàn toàn khi không có được đội hình mạnh nhất.

Nhận định Qarabag vs Leverkusen, 00h45 ngày 10/11
Nhận định Qarabag vs Leverkusen, 00h45 ngày 10/11

Leverkusen đang có chuỗi 10 trận toàn thắng, điều này đã cho thấy được phần nào sức mạnh của đội. Khó có cái tên nào có được thế trận khi đối đầu với họ, nhất là khi khả năng liên kết giữa các tuyến của họ là cực kì ấn tượng.

Tất nhiên Leverkusen muốn ngôi đầu và phải càng sớm càng tốt để thoát khỏi cảnh “phân tán nguồn lực” cho nhiều mặt trận. Xét về “điều kiện cần” (thắng Qarabag), Leverkusen thừa khả năng đạt được. Lượt đi giữa đôi bên cách đây 2 tuần, tỷ số bóng đá hôm nay họ đã thắng dễ 5-1 (cuộc chơi thậm chí được định đoạt chỉ trong vòng 60 phút).

Làm khách nhưng Leverkusen vẫn chấp Ty le keo tới 1 1/4 cùng điểm ăn không lệch bao nhiêu giữa các lựa chọn đối lập. Nhìn sang tỷ lệ hiệp 1 khách chấp hòa ăn ít càng cho thấy cửa trên đáng tin cậy.

Đội hình dự kiến Qarabag vs Leverkusen

Qarabag (3-4-2-1): Lunev; Matheus Silva, Huseynov, Medina, Caferquliyev; Romao, Jankovic; Andrade, Benzia, Zoubir; Juninho.

Leverkusen (3-4-3): Kovar; Stanisic, Tah, Tapsoba; Andrich, Xhaka, Frimpong, Hincapie; Adli, Tella, Hlozek.

Dự đoán tỉ số Qarabag vs Leverkusen: 1-3