Nhận định SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 18h ngày 15/7

347

Nhận định SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 18h ngày 15/7 – giải V-League 2022. Dự đoán kết quả SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ở cuộc tiếp đón TP.HCM tại vòng 6, SLNA đã có chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục. Thắng lợi này càng thêm ý nghĩa với đội bóng xứ Nghệ khi họ bị chơi thiếu người từ sớm do Đình Hoàng nhận thẻ đỏ rời sân ở ngay hiệp 1. Có thể bạn quan tâm đi đá bóng nên uống nước gì

Với chiến thắng này, SLNA có  kết quả bóng đá là 10 điểm, nằm trong Top 3 đội đứng đầu, chỉ kém 1 điểm so với hai đội xếp trên là Hà Nội và Hải Phòng. Tuy nhiên, đáng chú ý là SLNA mới chỉ đá 5 trận. Họ hoàn toàn có thể san bằng khoảng cách điểm số, thậm chí là vượt lên nếu đá đủ trận như hai đối thủ cạnh tranh.

Nhận định SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 15/7

Dưới bàn tay nhào nặn của HLV Huy Hoàng, SLNA đang thể hiện sự linh hoạt trong lối chơi. Đội bóng xứ Nghệ không còn bó buộc với sơ đồ 4-4-2 quen thuộc mà mạnh dạn chơi 3-5-2, giống như cách chơi mà HLV Park Hang Seo đang xây dựng cho ĐT Việt Nam.

Qua từng trận, trước những đối thủ khác nhau, HLV Huy Hoàng cũng có những sự điều chỉnh về nhân sự cho hợp lý. Ví dụ, khi tuyến giữa thiếu vắng ngoại binh Ojong Mark, nhà cầm quân trẻ tuổi này đã mạnh dạn và thành công khi đưa Xuân Mạnh vào đá tiền vệ trung tâm ở trận gặp TP.HCM.

Bên cạnh lối chơi hợp lý, tinh thần vẫn là điểm mạnh của SLNA. Khi đã vào phom, lại có được tinh thần thoải mái, họ thực sự là đối thủ đáng ngại với bất kể đội bóng nào tại V.League. Dẫu vậy, ở vòng này, SLNA sẽ phải đối mặt với HL Hà Tĩnh, đội bóng được xem là khắc tinh của họ trong những năm qua.

Lịch sử đối đầu SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

SLNA thua 1 hòa 3 trong 4 trận đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Phong độ thi đấu gần đây SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

  • SLNA thắng 4 thua 3 hòa 3 trong 10 trận gần nhất
  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 3 thua 2 hòa 5 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

  • SLNA: Văn Hoàng, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Văn Lắm, Văn Đức, Olaha, Ojong Mark, Bá Sang, Xuân Mạnh, Basit.
  • Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Janclesio, Thanh Trung, Madrira, Văn Hiệp, Văn Nam, Văn Long, Xuân Hùng, Quách Tân, Ngọc Hải, Basit.

Dự đoán tỷ số bóng đá SLNA vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: 2-1

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."