Nhận định, nhận định Rennes vs Montpellier 22h00 ngày 29/08/2020

499

Nhận định, nhận định Rennes vs Montpellier; Rennes mùa bóng trước chơi rất tốt và khi giải đấu phải dừng lại do dịch Covid-19 thì họ đang đứng ở vị trí thứ ba.

Nhận định, nhận định Rennes vs Montpellier 22h00 ngày 29/08/2020

Nhận định nhận định Rennes vs Montpellier

Rennes mùa bóng trước có kết quả bóng đá pháp rất tốt và khi giải đấu phải dừng lại do dịch Covid-19 thì họ đang đứng ở vị trí thứ ba, vị trí được dự Champions League mùa này. Đây là thành tích rất đáng tự hào của thầy trò HLV Julien Stéphan và mùa bóng này họ muốn lặp lại được thành tích đó, hoặc nếu có thể thì là một vị trí tốt hơn thế. Muốn thực hiện điều này thì Rennes cần có chiến thắng trước Montpellier sau trận đấu đầu tiên chỉ có kết quả hòa. Đây là điều không khó thực hiện và nhiều khả năng Rennes sẽ có chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới.

Montpellier bây giờ mới có trận đấu đầu tiên của mình của mùa giải khi đến làm khách trên sân của Rennes ở vòng 2. Mùa bóng trước họ đứng thứ 8 khi giải đấu phải dừng lại, đây là thành tích có thể coi là tốt của thầy trò HLV Michel Der Zakarian. Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, họ sẽ phải đến làm khách trên sân của Rennes, đội cũng chơi rất thành công mùa giải trước. Mục tiêu của Montpellier là có ít nhất một điểm ra về nhưng khả năng mục tiêu này không thể có được khi đội chủ nhà là những người chơi tốt hơn.

Lịch sử đối đầu Rennes vs Montpellier

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất thì Rennes là đội chiếm ưu thế với 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Khi gặp lại nhau ở mùa giải này, nhiều khả năng ưu thế sẽ lại thuộc về Rennes nên với tỉ lệ kèo là 0.5 nghiêng về đội chủ nhà thì người chơi nhận định nên đặt cửa cho đội bóng này thì sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc hơn.

Nhận định Nhận định O/U: 2-2.5

Rennes sẽ là đội chơi tốt hơn nhưng gặp khá nhiều khó khăn trước hàng phòng ngự của Montpellier. Vì thế khả năng trận này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi nên với kèo tổng số bàn thắng là 2-2.5 thì người chơi nhận định nên chọn kèo Xỉu thì sẽ có nhiều cơ hội thắng cuộc hơn.

Dự đoán của chuyên gia nhận định bóng đá:: Rennes 2-1 Monptellier

"Những thông tin nhận định bóng đá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên dựa vào đó để tham gia cược bóng đá, vì đây là hành vi vi phạm pháp luật."