Nhận định tỷ lệ Hamburg vs Karlsruher (00h30 ngày 3/3)

414

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Hamburg vs Karlsruher vào lúc 00h30 ngày 3/3 thuộc cúp quốc gia Đức.

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hamburger vs Karlsruher

Hamburger là đội bóng có thành tích khá ấn tượng trên sân nhà. Tính trong 10 trận sân nhà gần đây nhất, Hamburger đã giành đến 5 chiến thắng, 4 trận hòa và chỉ thua đúng 1 trận. Trong khi đó với Karlsruher, phong độ trong thời gian gần đây của đội bóng này cũng rất lạc quan. 3 trận đấu gần đây nhất, Karlsruher đã giành đến 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Cả hai đều có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này với những kết quả thuận lợi.

Lịch sử đối đầu gần đây cũng cho thấy sự cân bằng. 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội đã bất phân thắng bại. Nếu tính rộng ra trong 10 trận đối đầu gần đây, Hamburger đã giành 4 chiến thắng, 4 trận hòa và chỉ thua 2. Nhưng với thế kèo hiện tại, việc hai đội chia điểm rất dễ xảy ra sau 90 phút. Dựa vào tỷ lệ này, chúng ta có thể thấy cổng game đã đưa ra tỷ lệ khá dễ ăn cho người chơi. Chúng tôi đã tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Karlsruher vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Karlsruher

Nhận định keo bong da O/U Hamburger vs Karlsruher (2 3/4)

Nhận định tỷ lệ Hamburg vs Karlsruhe (00h30 ngày 3/3)

3/4 trận sân nhà vừa qua của Hamburger chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. 3/5 trận sân khách gần nhất của Karlsruhe xuất hiện từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy, bảng tỷ số trận Hamburger vs Karlsruhe vào rạng sáng thứ Năm (3/3) theo giờ Việt Nam nhiều khả năng thay đổi không dưới 3 lần.

Chọn: Tài

Phân tích phong độ

Hamburger không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Tim Walter thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Karlsruher SC không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Christian Eichner không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân vận động Volksparkstadion, đội bóng của huấn luyện viên Christian Eichner hòa 2 thua 3, 3/5 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Karlsruher SC hòa 1 thua 1. Tính 13 trận đối đầu đã qua thì Hamburger thắng 6 hòa 5 thua 2, 7/13 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Hamburger thắng 2 hòa 2.

Đội hình dự kiến Hamburger vs Karlsruher

Hamburger: Heuer, Schonlau, Vuskovic, Muheim, Heyer, Meffert, Reis, Kittel, Alidou, Jatta, Glatzel.

Karlsruher: Gersbeck, O’Shaughnessy, Gordon, Heise, Thiede, Breithaupt, Gondorf, Wanitzek, Choi, Goller, Hofmann.

Dự đoán ket qua bong da: Hamburger 0-3 Karlsruher