Nối ruồi ở môi có ý nghĩa gì?

1658

Phongthuycanbiet.net– Nếu bạn mang một vài nốt ruồi ở môi hay gần miệng, hãy tìm hiểu xem chúng thực sự có ý nghĩa như thế nào dưới cách nhìn của nhân tướng học nhé!

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên. – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành. – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở môi dưới có ý nghĩa gì?

Nếu có nốt ruồi trên môi dưới, đây là những người dễ tạo thiện cảm với người đối diện, tạo nên cảm giác thân quen, gần gũi và rất dễ kết bạn. Những người có nốt ruồi trên môi dưới cũng có phong cách làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ nên dễ dàng đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đây cũng là những người đại diện cho sự hiếu học và sống có lương tâm.

Về mặt tình cảm thì người có nốt ruồi trên môi dưới lại rất khéo léo che đậy tình cảm của mình và thích được người khác đến bày tỏ yêu thương trước. Đặc biệt là phụ nữ thì lại càng bị động trong tình cảm, rất dễ rung cảm trước đàn ông nhưng lại bối rối không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương.

Nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa gì?

Nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên thì có ý nghĩa rằng bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh nghèo túi, thường xuyên được thưởng thức các món ăn sơn hào hải vị, mà được người khác bao ăn chứ ít khi phải bỏ tiền túi. Ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên cũng giống như nốt ruồi ở các vị trí như: nốt ruồi ở môi trên bên phải, nốt ruồi ở môi trên bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc cho bản thân người sở hữu.

Nhưng về phương diện tình cảm thì theo một số nhà nhân tướng học thì nốt ruồi trên môi ở đàn ông và phụ nữ đều có ý nghĩa là nốt ruồi sắc dục. Người có nốt ruồi ở môi thường dễ bị tranh chấp hay gặp nhiều phiền phức về tình cảm trai gái, hay có những mối tình tay ba, tay bốn. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có dục vọng rất mạnh, trong tình yêu họ luôn chủ động tìm đến đối tượng hợp với mình, khéo léo bộc lộ tâm tư tình cảm, không thích gò bó trong lễ nghi truyền thống.

Nốt ruồi gần môi, xung quanh miệng

Nốt ruồi gần miệng hay chính xác là nốt ruồi quanh miệng (mép miệng) là tướng của những người phong lưu, đào hoa. Những người có nốt ruồi quanh miệng hay khóe miệng thường rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Trong chuyện đời sống chăn gối, người có nốt ruồi ngay miệng được coi là một bậc thầy. Xem tướng nốt ruồi quanh miệng đàn ông ở bên trái chủ về bần tiện, thường là người nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mách, không giữ được bí mật trong lòng. Chính vì tật nói nhiều này mà dễ gây ra những hiểu lầm với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì là nốt ruồi tốt, chủ về may mắn, tài lộc, ăn nói khéo léo, thích hợp với các công việc ngoại giao, diễn thuyết.

Theo tư vấn, nốt ruồi gần miệng phụ nữ ở bên phải chủ về giàu sang phú quý, phát tài nhờ kinh doanh và được nhiều người giúp đỡ. Phụ nữ có nốt ruồi quanh miệng bên phải thường rất thông minh sắc sảo, khéo léo trong giao tiếp, sự nghiệp công danh phát triển, hôn nhân hạnh phúc. Không những vậy họ còn là những người phụ nữ biết chiều chồng, chăm con, biết vun vén cho gia đình. Nốt ruồi quanh miệng phụ nữ là tướng người đào hoa nhưng cần biết chăm sóc sức khỏe, dễ bị quấy rối và mắc bệnh phụ khoa.

Xem nốt ruồi gần miệng đàn ông, phụ nữ nếu nằm ở khóe miệng đúng vị trí trên đường Pháp lệnh thì được coi là “phúc chí” (nốt ruồi may mắn). Dù là đàn ông hay phụ nữ nếu sở hữu tướng nốt ruồi này cũng đều có vận mệnh tốt, thường xuyên được đi đây đi đó, thưởng thức các cao lương mĩ vị nhiều nơi, nhờ vậy cũng có cơ hội tiếp xúc rộng rãi nên mối quan hệ rộng mở, nhân duyên tốt đẹp.