Nốt ruồi ở mũi đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

1183

Phongthuycanbiet.net: Trong nhân tướng học thì mũi chính là phần tượng trưng cho công danh sự nghiệp tiền tài, nếu có nốt ruồi ở mũi cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới cuộc đời chủ nhân.

Xem tướng nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở mũi đàn ông

Đàn ông mà có nốt ruồi trên mũi đa phần đều không có công danh sự nghiệp, cuộc sống lăn lộn vất vả nhưng lại không có nhiều của ăn của để. Tính cách có phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí có khi phải bị đi tù oan sai chịu thay cho người khác. Nhưng đến khi bước vào trung vận thì bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi ở mũi

Phụ nữ có nốt ruồi ở mũi chủ nhân có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giầu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt.

Ý nghĩa những nốt ruồi ở mũi tại các vị trí khác nhau 

Những người có nốt ruồi ở Sơn Căn

Sơn căn là phần sống mũi ngay phía dưới Ấn đường chiếm khoảng 1/3 sống mũi. Dù là nam hay nữ tại vị trí này mà có nốt ruồi đen đều không tốt thường hay gặp phải những vận hạn bất ngờ làm hao tốn tiền bạc. Về công danh nếu mũi tại vị trí này bị gãy cộng thêm nốt ruồi đen thì chủ nhân dù có cố công phấn đấu cả đời cũng sẽ bị lụi bại một cách thảm hại. Tại sơn căn có sắc trắng về tình duyên đều là tướng sát phu hoặc sát thê. Sắc đỏ chủ về kiện tụng, các tai nạn liên quan đến lửa hoặc sinh đẻ khó.

Sống mũi

Trong Nhân tướng học, sống mũi chia thành hai khu vực chính là Niên thượng và Thọ thượng, đồng thời chúng cũng là một bộ phận của cung Tật ách. Nếu tại hai vị trí này có nốt ruồi, điều đó có nghĩa thể trạng người này khá yếu, dễ mắc các chứng bệnh như dạ dày, tiêu chảy, táo bón…

Nốt ruồi ở niên thượng thường là người không dứt khoát, trong lòng luôn cảm thấy lo sợ khi phải đưa ra quyết định, vì vậy họ thường tự đánh mất đi cơ hội trong chuyện tình cảm hôn nhân.Người có nốt ruồi ở niên thượng là người suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuât hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, sống mũi là đại diện cho con cái trong lục thân, nếu sống mũi có nốt ruồi tức người đó khắc với con cái, hoặc đường con cái.

Xem tướng nốt ruồi trên cánh mũi

Theo tư vấn phong thủy, nốt ruồi cánh mũi chủ về cuộc đời vất vả, lưu vong, người có tướng nốt ruồi trên cánh mùi màu đen xám thể hiện sức khỏe không được tốt, thường xuyên mắc các bệnh liên quan tới dạ dày. Về cuộc đời tuổi trẻ phải lận đận, bôn ba tha phương cầu thực, nhưng hậu vận chẳng được sung sướng mà còn tiêu tán tài lộc. Những người nốt ruồi 2 bên cánh mũi bất luận là nốt ruồi cánh mũi phải hay nốt ruồi bên cánh mũi trái thì cũng đều nổi bật trước đám đông và gây được sự chú ý của mọi người bằng tính cách hoạt bát vui vẻ của mình.

Xem tướng nốt ruồi cánh mũi nam giới và phụ nữ đều là người có tính cách bạo dạn, hành sự theo trực giác, cảm quan, nhưng cần lưu ý tới sức khỏe vì dễ mắc phải các chứng bệnh như cảm gió hoặc dị ứng khí quản. Đặc biệt nốt ruồi dưới cánh mũi trái phụ nữ là người vô cùng hiền lành, lương thiện, thuộc mẫu phụ nữ lý tưởng, cuộc sống gia đình lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc.

Xem tướng nốt ruồi trên đầu mũi, chóp mũi

Nhân tướng học chỉ ra rằng, có nốt ruồi ở chóp mũi thể hiện về mặt sinh thực khí, tiền bạc và sắc dục. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, nếu chóp mũi càng đầy đặn thì càng chứng tỏ nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên đây cũng là những người không biết quản lý chi tiêu nên tiền có nhiều đến đâu cũng dễ tiêu tán, họ sẵn sàng vung tiền cho sở thích cá nhân, ham muốn vật chất và tham vọng tiền bạc của họ cao hơn người bình thường.

Xem tướng nốt ruồi ở lỗ mũi

Nốt ruồi ở lỗ mũi, nốt ruồi xung quanh mũi của đàn ông hay phụ nữ đều cần lưu ý vấn đề đi lại vì dễ gặp tai nạn gây thương tích. Nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi cần đề phòng các bệnh về phụ khoa, tắc kinh, táo bón…

Đàn ông có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái, còn nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi bên phải nổi to rõ ràng là người hiền lành, thoải mái, không tính toán hơn thua với người khác. Bên cạnh đó tài vận của họ khá tốt, công danh sự nghiệp thăng tiến đều đều, tiền của đầy nhà.