Cách bố trí phong thủy phòng ngủ cho người độc thân nhanh thoát FA

1229

Nếu bạn đang độc thân và muốn thoát khỏi cảnh đó thì hãy tham khảo bài viết của phongthuycanbiet.net để xem cách bố trí phong thủy phòng ngủ của mình như nào nhé, có thể sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng FA đó!

Màu sắc trong phòng ngủ

Về khía cạnh khoa học đã chứng minh việc lưa chọn màu sắc gam màu cho phòng ngủ của bạn không chỉ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt mà hơn thế nữa khi lựa chọn cho căn phòng của bạn những gam màu phù hợp tinh thần cũng như năng lượng của bạn cũng sẽ được nạp đầy giúp cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Còn theo phong thủy phòng ngủ cho người độc thân thì việc lựa chọn màu sắc còn giúp cho thu hút được nhiều nguồn năng lượng từ bên ngoài xua tan được những u ám tránh được nhiều vận hạn thậm chí còn tránh được duyên âm theo đuổi.

Với những người độc thân nên lựa chọn những gam màu tươi sáng như là: hồng, xanh nước biển, trắng, pha lẫn những họa tiết nhẹ nhàng, không nên chọn những tông màu kiểu đen, xám hay sẫm màu với những cặp đôi bình thường không sao nhưng với những người độc thân đây là những điều cực kì kiêng kị, ngăn cản cơ hội tìm được một nửa của chính bạn.

Tạo không gian cho phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng độc thân, hãy để phòng ngủ của mình có những không gian trống. Hãy chắc chắn là tủ quần áo hoặc những ngăn tủ đựng sách của bạn không bị chật chội và bừa bộn bởi quá nhiều đồ. Chỉ cần bạn tạo ra những khoảng trống trong phòng và dọn bớt những đồ dùng không cần thiết trong ngăn tủ, trong kệ sách, điều này sẽ giúp bạn đến với những luồng khí tích cực hơn và bạn sẽ mau chóng thoát khỏi kiếp FA.

Cách bố trí Giường ngủ

Không nên đặt cạnh giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể đặt những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này. Chúng giúp thu hút những nguồn năng lượng tốt và là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang muốn bắt đầu một mối quan hệ mới hay đón nhận tình yêu tới.
Nên để phòng ngủ của bạn sạch sẽ và mở cửa sổ để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng và ra khỏi cuộc sống của bạn, Tốt nhất, bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau. Tạo sự cân đối cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ

Theo phong thủy xây nhà thì đối với phòng ngủ, hình ảnh có liên quan rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn những điều tốt đẹp. Bạn có thể treo tranh ảnh thần tượng của mình như nam/nữ diễn viên, ca sỹ và treo gần những đồ vật mà bạn ưa thích để thu hút và hướng đến người bạn thích phù hợp với cách sống của bạn hiện tại.

Ngoài ra, bạn có thể treo tranh ảnh những cặp tình nhân hạnh phúc để cân bằng năng lượng trong phòng ngủ. Lưu ý, không nên treo hình ảnh người cô đơn trong phòng ngủ bởi nó sẽ khiến bạn phải nói lời tạm biệt với tình yêu, hạnh phúc và sống chung cùng kiếp F.A. Cuối giường là nơi mà bạn nên treo những bức tranh nghệ thuật có đôi có cặp hay tranh ảnh gì đó vui tươi.

Tư thế ngủ 

Nghe thì có vẻ hơi nực cười nhưng biện pháp này vô cùng hữu hiệu cũng như hiệu quả để thoát độc thân đấy các bạn ạ. Một tư thế ngủ đúng cách thoải mái sẽ giúp cho bạn có một tinh thần vui vẻ với một năng lượng tràn đầy, một tinh thần tích cực giúp bạn luôn tươi trẻ và có sức hút trước những người khác giới. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng một giấc ngủ ngon chính là sức hút mạnh mẽ nhất từ bạn với những người khác giới.