Cách chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Thủy

1196

Cách chọn sim hợp người mệnh Thủy sao cho nhanh chóng, đơn giản và vẫn đảm bảo tính chính xác đã và đang trở thành nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người dùng hiện nay. Cùng phongthuycanbiet.net  tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Những người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm sau đây: năm Đinh Mùi 1967, năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975, năm Nhâm Tuất 1982, năm Quý Hợi 1983, năm Bính Tý 1996, năm Đinh Sửu 1997, năm Giáp Thân 2004, năm Ất Dậu 2005, năm Nhâm Thìn 2012, năm Quý Tỵ 2013..

Vài nét phong thủy mệnh thủy

Cách chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Để có thể chọn được một sim hợp mệnh thủy thì điều quan trọng hàng đầu là bạn cần phải năm được các đặc trưng phong thủy của cung mạng này bởi vì sim số đẹp phong thủy mệnh thủy được lựa chọn hoàn toàn tuân theo mọi đặc điểm của mệnh thủy. Nếu bạn đang muốn chọn lựa đuôi số điện thoại hợp mệnh thủy thì bạn cần phải nắm rõ ba đặc điểm quan trọng hằng đầu của người mệnh thủy gồm có:

Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các mệnh, mệnh thủy đứng ở giữa, có vai trò hết sức quan trọng. Mệnh thủy hợp với hai mệnh đó là Kim và Mộc (thủy sinh mộc và kim sinh thủy). Mệnh thủy không hợp với hai mệnh đó là mệnh hỏa và mệnh Thổ (Thổ khắc thủy và Thủy khắc hỏa)
Về màu sắc, màu sắc đặc trưng cho mệnh thủy chính là màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu sắc may mắn, phù hợp cho mệnh thủy.
Về con số, con số đem lại may mắn cho mệnh thủy đó là 4, 6, 7, 1, con số mệnh thủy không hợp là 8, 2, 5.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp người mệnh Thủy

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy không phải là dễ, chỉ có những chuyên gia phong thủy học mới có thể xác định chính xác. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn những chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy qua chỉ dẫn cơ bản của các chuyên gia phong thủy.

  • Ngũ hành: Theo quy luật sinh khắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, chính vì vậy cho nên những dãy sim có ngũ hành là Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy. Do Thủy khắc Thổ cho nên đặc biệt tránh dãy sim ngũ hành Thổ. Bạn cũng cần chú ý đến quan hệ sinh khắc của các con số trong dãy sim.
  • Nên chọn các con số hợp mệnh. Bạn đã biết mệnh Thủy hợp số nào  rồi cho nên những người mệnh Thủy nên chọn sim có chứa các số 1,4,6,7 nhé.
  • Ngoài Cách chọn sim hợp mệnh Thủy theo đúng bản mệnh của người mệnh Thủy như đã nêu trên thì những quy tắc lựa chọn sim số đẹp cũng là cơ sở để bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Có thể kể đến là:
  • Lựa chọn theo ý nghĩa các con số:

Mỗi con số sẽ mang trong mình một hoặc một vài ý nghĩa nhất định. Do đó, Cách chọn sim hợp mệnh Thủy hữu hiệu nữa là đọc ý nghĩa của các con số ấy, lựa chọn sim có ý nghĩa đẹp và tránh sim có ý nghĩa xấu. Ý nghĩa của các con số được hiểu hiện nay như sau: – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Tuy nhiên, trên đây mới chỉ là ý nghĩa của từng con số. Muốn có sim phong thủy hợp mệnh Thủy tốt nhất bạn nên xét cả ở góc độ ghép ý nghĩa các con số với nhau nhé. Ví dụ, 8 là Phát – tốt nhưng khi ghép với 4 – Tử, xấu lại thành ra: Tử  Phát, nghĩa là mất lộc

  • Lựa chọn theo thể loại sim số đẹp:

Chọn theo thể loại sim số đẹp là Cách chọn sim hợp mệnh Thủy khá phổ biến hiện nay. Trong các thể loại như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ông địa, sim năm sinh, sim gánh đảo v.v bạn có thể chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh Thủy mà mình yêu thích.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là một loại sim đẹp, chứa các yếu tố phong thủy tốt cho người mệnh Thủy. Hãy chọn cho mình những số điện thoại đẹp mang phú quý và thành công đến cho mình.