Chọn sim phong thủy hợp người sinh năm 1972 Nhâm Tý

1390

Phongthuycanbiet.net– Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1972 Nhâm Tý là nhu cầu khá phổ biến trong cuộc sống của những người sinh năm 1972. Đối với họ, việc xem bói sim sẽ giúp họ nhanh chóng tìm được sim hợp tuổi 1972 may mắn và thành công.

Tuổi 1972 là mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1972 theo Âm lịch là tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc. Được Phật Bồ Tát ban cho trí tuệ, phúc đức và Thiên Phủ Quan âm bảo hộ nên tuổi này thông minh, có nhiều tài, không khéo và mạnh bạo trong cuộc sống. Họ có thể gặp nhiều vất vả mới đến được hạnh phúc nhưng bù lại con cái của họ rất thịnh vượng. Tuổi Nhâm Tý yêu thích công việc, lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc, tuy nhiên đôi khi làm việc quá sức.

Những người tuổi 1972 Nhâm Tý thường xây dựng gia đình muộn. Những tuổi hợp với tuổi này có thể nên duyên vợ chồng là tuổi Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân, Canh Tuất… Còn đối với công việc làm ăn, tuổi Nhâm Tý có thể hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, tuổi Canh Thân, tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công hơn.

Tuổi này không nên kết hôn hoặc làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Ất Mão, Canh Mão. Nếu kết hôn sẽ sinh cảnh biệt ly, tuyệt mạng còn kết hợp làm ăn sẽ sớm tàn lụi.

Chọn sim phong thủy hợp người sinh năm 1972 Nhâm Tý

Đặc điểm, tính cách nổi bật của người sinh năm 1972

Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý có vận hạn cuộc đời lúc nhỏ ít gian nan, êm ấm. Tính sáng và ham học hỏi nên được nhiều người yêu mến. Thường gặp bất trắc trong cuộc sống, đến 38 tuổi thì cuộc đời tương đối suôn sẻ.

Trong con đường công danh sự nghiệp người tuổi Nhâm Tý tính toán rất nhạy bén, chính xác nên sự nghiệp đi lên rất nhanh chóng. Tuy nhiên tính cách tính toán làm cho những người xung quanh không hài lòng, nhiều người đố kỵ và có gây ra cho bạn nhiều rắc rối, do đó sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của bạn. Do vậy, sự nghiệp bạn có thể lên cao nhưng không thể ở đỉnh cao được.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Nhâm Tý luôn gặp sóng gió, trắc trở, lao tâm khổ trí, sau 40 tuổi gia đình mới thuận hòa yên ấm và ổn định hơn.

Nằm trong quy luận vận hành của vũ trụ, mối quan hệ tương sinh tương khắc của các con số có thể yểm trợ bạn tốt hơn hoặc xấu hơn trong cuộc sống. Do đó, lựa chọn sim số đẹp hợp năm 1972 sẽ giúp bạn khắc chế những điềm xấu, rủi ro, đồng thời mang lại nhiều may mắn, và tài lộc trong cuộc sống.

Con số hợp phong thủy với người sinh năm 1972

Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên hợp với màu xanh lục, nên khi bạn sử dụng màu sắc này làm chủ đạo trong cuộc sống sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng và thăng hoa hơn trong cuộc sống. Trong ngũ hành, sim số đẹp hợp năm 1972 còn tùy thuộc vào giới tính và ngày tháng năm sinh của bạn.

– Nếu bạn là nam giới, con số hợp may mắn với bạn là số 4, 1, 3 và 9. Không nên chọn sim có chứa số 6 và 7.

– Nếu bạn là nữ, con số may mắn sẽ là 1,3 và 4, bạn cũng khắc với số 6 và 7 nên tránh.

Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là dãy số điện thoại thoại hội tụ đầy đủ 5 yếu tố:

– Dãy sim phong thủy cân bằng âm dương, tức là sự cân bằng của số lẻ và số chẵn. Sự cân bằng này tạo nên cuộc sống thuận lợi và hài hòa cho người sở hữu.

– Các yếu tố tương sinh trong dãy sim nhiều hơn tương khắc. Yếu tố tương sinh nhiều hơn sẽ tạo nên nhiều may mắn và vận khí tốt.

– Số nút trong cả dãy sim cao, có thể là 9 nút hoặc 10 nút. Số nút càng cao thì ý nghĩa tốt đẹp của dãy sim càng cao.

– Ngũ hành của dãy sim phù hợp với mệnh và tuổi của người sở hữu. Đối với những người ở những tuổi và mệnh khác nhau sẽ có những dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh riêng.

– Đảm bảo yếu tố Cửu tinh đồ pháp đạt cát, đại lợi cùng quái khí tốt mang đến điềm cát và thịnh vượng cho người sở hữu dãy sim đó.

Sim phong thủy hợp tuổi 1972 là một dạng của sim phong thủy. Dãy sim hợp tuổi 1972 sở hữu những yếu tố tốt đẹp cho tuổi này nên hoàn toàn có thể mang đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ cùng cảm giác tự tin hơn cho những người sinh năm 1972.