Cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

1581

Sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là sim như thế nào? Có lẽ bạn đang băn khoăn không biết xem bói sim phong thủy như thế nào để chọn được sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990? Hãy cùng Phongthuycanbiet.net khám phá cung mệnh, tuổi hợp với tuổi Canh Ngọ và cách xem sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 ngay sau đây nhé!

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ

  • Năm sinh: 1990
  • Con Giáp: Ngọ
  • Tuổi: Canh Ngọ
  • Mệnh: Thổ (Lộ bàng Thổ)
  • Cung nam: Khảm
  • Cung nữ: Cấn

Đặc điểm tính cách chung của tuổi 1990 Canh Ngọ

sim phong thủy hợp tuổi canh ngọ

Người tuổi 1990 thường có sự quyết tâm cao, phẩm chất kiên cường, có niềm khát khao và theo đuổi ước mơ đến cùng với những kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 1990 Canh Ngọ là sự tốt bụng, tính trung thực và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Với những nét tính cách trên, người tuổi Ngựa luôn có được sự tin tưởng của những người xung quanh. Người tuổi Ngựa cũng rất thích sống hướng ngoại, có sở thích giao lưu, trò chuyện với mọi người. Do đó, đa số người sinh năm Canh Ngọ 1990 có thể dễ dàng tạo được những ấn tượng và là tâm điểm trong hầu hết các cuộc nói chuyện. Ngoài ra, tuổi 1990 Canh Ngọ cũng sống rất trách nhiệm và có tính độc lập. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sim số đẹp đang rất thu hút sự chú ý mà bạn có thể tham khảo như sim thần tài, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tam hoa, sim lặp kép,…

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990

Những người sinh năm 1990 thuộc năm dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ, trong quá trình chọn sim hợp tuổi 1990 họ cần lưu ý một số điểm như sau:

Thứ nhất: Yếu tố thiên thời là điều mà người nào cũng chú trong trọng mọi hoạt động. Thời kỳ hiện nay chúng ta đang sống là thời kỳ vận 8 Hạ Nguyên các sao Bát Bạch, Cửu Tử một là vượng khí, một là sinh khí. Ứng với hai sao này là các số 8, số 9. Để vận dụng ưu thế từ sim điện thoại nhiều người thường tìm kiếm lựa chọn cho mình những sim có các con số may mắn này

Thứ hai: Tuổi Canh Ngọ là năm dương nên chọn sim có nhiều số chẵn vì số chẵn thuộc âm nên tạo ra thế cân bằng, hài hòa giữa cá nhân và vật khí từ đó tạo nên mảnh đất gieo trồng nên thành công, bội thu, vinh hiển, rực rỡ…

Thứ ba: Sinh năm 1990 ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ, để tăng cường tính ổn định, bền vững kiên cố cho bản mệnh nên sử dụng những số thuộc hành Thổ, những số thuộc hành Hỏa như sau:

  • Các số 2, số 5, số 8 ứng với các sao Cự Môn, Liêm Trinh, Tả Phù thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Đặc biệt là số 8 thỏa mãn được mấy yêu cầu về mệnh lý của tuổi này

  • Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ hơn nữa lại là sao sinh khí cũng là lựa chọn rất tốt

Nếu như cuộc sống của bạn chưa mỹ mãn, thành công thì bạn hãy lựa chọn sim hợp 1990 để sức khỏe, tinh thần ổn định hơn, sự nghiệp nhiều triển vọng và cuộc sống đầy ắp niềm vui.

Những con số tương sinh với tuổi 1990 Canh Ngọ mà bạn nên chọn trong sim số đẹp hợp tuổi là số: số 0, số 5, số 8, số 9. Việc xuất hiện càng nhiều những con số này trong sim số đẹp của bạn thì dãy sim số càng hợp với tuổi của bạn và đem lại ý nghĩa tốt lành. Những sim hợp tuổi mà Sim Doanh Nhân xin gợi ý cho bạn chính là sim tứ quý 0000, sim ngũ quý 55555, sim tam hoa 888, sim lục quý 999999,….

Bên cạnh việc lựa chọn những con số đẹp, hợp tuổi đem lại nhiều tài lộc, vận may thì những yếu tố phong thủy khác bạn cũng cần đảm bảo như: âm dương ngũ hành có sự cân bằng, dãy số có sự tương sinh nhiều hơn tương khắc, Cửu tinh đồ pháp, có số nút cao.