Cách chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Mộc

780

Cùng phongthuycanbiet.net tìm hiểu về Cách chọn sim phong thủy hợp với những người mệnh mộc nhé!

Mệnh Mộc thường được ám chỉ về mùa xuân, cây cối. Trong ngũ hành, mệnh mộc thường mang ý nghĩa giảm bớt luồng khí xấu, giúp phân tán và điều hòa nguồn năng lượng và làm giảm bớt tác động của hành Kim và hành Thổ.

chọn sim phong thủy hợp với mệnh mộc

1. Mệnh Mộc là gì?

Mệnh mộc thường tượng trưng, ám chỉ cho mùa xuân, cây cối. Mệnh mộc thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng), giúp phân tán, điều hòa đi khắp mọi nơi, làm giảm bớt tác động của hành kim và thổ.

Mệnh tương sinh : Ngũ hành Thủy, Ngũ hành Hỏa

Mệnh tương khắc hành Mộc: Ngũ hành Thổ và Ngũ hành Kim

Người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào các năm: Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Thìn, Kỷ Tị, Nhâm Ngọ, Quí Mùi, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi,..

Các năm thuộc Hành Mộc được chia thành sáu nạp âm sau: Tang đố mộc, Tùng Bách Mộc ( Canh Dần, Tân Mão), Đại lâm mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tị) , Dương Liễu mộc (Nhâm Ngọ, Quí Mùi), Thạch lựu mộc ( Canh Thân, Tân Dậu) , Bình Địa Mộc (Mậu Tuất, Kỷ Hợi).

2. Sim hợp mệnh Mộc

Ngũ hành mệnh thúc đẩy biến hóa không ngừng của thế giới vạn vật. Người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc có thể suy đoán được họa – phúc, cát – hung hay thậm chí sang – hèn.

Tận dụng nguyên tắc này, con người ứng dụng trong chọn số hợp mệnh Mộc và phát triển hơn là phong thủy hợp mệnh Mộc. Những con số may mắn xuất hiện trong sim hợp mệnh Mộc là:

– Con số thuộc mệnh Thủy (hành Thủy tương sinh với Mộc): số 0, số 1

– Con số thuộc mệnh Mộc: số 3, số 4

– Con số thuộc mệnh Thổ (hành Thổ bị Mộc chế khắc): số 2, số 5, số 8

– Tránh con số thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc): số 6, số 7

Sự xuất hiện càng nhiều những con số hợp mệnh Mộc sẽ thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt lành cho người mệnh này. Còn nếu quý bạn yêu thích con số thuộc hành mệnh tương khắc thì có thể dùng những yếu tố phong thủy sim khác để giảm bớt khắc chế và vẫn thu hút điềm cát lành mong muốn.

Hành Mộc tương hợp với các số: 1, 3, 4, 9

Ngoài ra, khi chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc, nên xét cả về sự cân bằng âm dương trong dãy số sim, tức là các con số chẵn phải cân bằng các con số lẻ trong sim hợp mệnh Mộc lẻ và tổng số nút nếu đạt từ 7 đến 10 được coi là tốt nhất.

3. Lí do nên mua sim phong thủy hợp mệnh mộc

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, mọi vấn đề liên quan đến phong thủy đều luôn được mọi người coi trọng. Nếu bạn đang cố gắng làm cho mọi thứ xung quanh mình đều hòa hợp với phong thủy bản thân thì việc chọn mua các vật phẩm phong thủy chính là một ý tưởng không nên bỏ qua. Và với một sim hợp mệnh mộc thì các bạn thuộc mệnh mộc có thể nhận được rất nhiều thứ mà bản thân mình cũng không ngờ tới.

 Số điện thoại hợp mệnh mộc sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, đồng thời tránh những rắc rối có thể gặp phải. Đây là điều đầu tiên mà bạn có thể nhận được khi sở hữu sim số đẹp phong thủy hợp mệnh mộc. Điều này rất dễ hiểu bởi sim phong thủy mệnh mộc mang đầy đủ những đặc trưng phong thủy hoàn toàn hòa hợp với bản thân bạn, nên nó có thể giúp cho bạn may mắn hơn.

Bạn sẽ thấy thật vui vẻ thoải mái khi sở hữu cho mình một sim mệnh mộc. Cái này cũng giống như khi bạn mặc một bộ quần áo hợp với bạn từ màu sắc đến hình dáng, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Việc có thể sở hữu một sim số đẹp mệnh mộc cũng đã chứng tỏ được đẳng cấp và chất chơi của bạn vì không phải ai cũng có thể mua được cho mình một số sim phong thủy mang lại cho bản thân may mắn.