Sinh năm 1976 mệnh gì, hợp với màu gì?

774

Những người sinh năm 1976 mệnh gì? Sinh năm 1976 tuổi gì? Sinh năm 1976 hợp với, màu gì,và tuổi nào? Hãy cùng phongthuycanbiet.net tìm hiểu nhé!

1.Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi gì?

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn là một tổ hợp trong số đó. Người Trung Quốc quan niệm con Rồng tượng trưng cho quyền lực. Những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trẻ em tuổi Thìn khá hiếu động và thích gánh vác những nhiệm vụ lớn lao. Tiềm năng của họ rất lớn, chính vì thế mà họ thích khua chiêng gõ trống và hành sự một cách rầm rộ.

Sinh năm 1976 mệnh gì,

Tuy vậy tính cách của những người sinh năm 1976 khá khoan dung độ lượng, họ lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Với họ, cuộc sống phải bao gồm nhiều sắc màu, rực rỡ. Người tuổi này thường coi mình là trung tâm của vũ trụ, hay có những suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi vô độ từ người khác và không thể nói lý lẽ.

Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?
Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

2. Sinh năm 1976 mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 31/1/1976 đến ngày 17/2/1977;

Năm sinh âm lịch: năm Bính Thìn (năm con rồng);

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – đất trong cát.

Như vậy, nói một cách chính xác thì người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh Sa Trung Thổ.

Người mệnh Sa Trung Thổ giống như cát, tùy nắng tùy gió đưa đẩy nên tính chất uyển chuyển, biết tiến biết lui, rất giỏi đầu cơ lợi dụng thời thế, phù hợp với ngành kinh doanh và tài chính. Tùy vào tính cách thiện ác mà có thể là bậc anh hùng hay kẻ tiểu nhân, người tâm hướng thiện thì tạo nên cơ đồ lẫy lừng được mọi người nể trọng, người tâm độc ác thì mưu mô quỷ quyệt tuy tài sản giàu có nhưng do chà đạp người khác mà lên.

3.Sinh năm 1976 hợp màu gì

  • Nam tuổi Bính Thìn hợp màu gì

Màu sắc hợp phong thủy: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

  • Nữ sinh năm 1976 hợp màu gì

Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

Màu sắc kỵ: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Như vậy, qua bài viết bạn đã trả lời được câu hỏi Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì, Nam nữ sinh năm Bính Thìn mệnh gì, tuổi Bính Thìn hợp màu gì qua đó chọn được màu xe, màu sơn nhà, màu xe hợp tuổi giúp tương trợ bản mệnh, gia tăng may mắn và kích thích tài lộc.