Symbiote tiếp theo của Extreme Carnage là kinh dị nhất

765

Trong số mới của Extreme Carnage, Cletus Kasady bắt đầu tham nhũng Symbiote Lasher của Life Foundation tiếp theo, và nó là cái đen tối nhất theo phongthuycanbiet.net

Trong chương mới nhất của Cuộc tàn sát cực đoan của Marvel  , Cletus Kasady đã chứng minh rằng cái ác và bóng tối của anh ta là không có giới hạn. Vụ tham nhũng mới nhất của anh ta đối với symbiote Lasher và vật chủ tội nghiệp của anh ta đã dẫn đến một trong những câu chuyện Thảm sát kinh hoàng nhất mọi thời đại. Sau khi cố gắng làm hỏng tổ chức Life Foundation cộng sinh Scream and Phage, Carnage giờ đã để mắt đến Lasher, người anh em symbiote tiếp theo có nguy cơ bị biến chất. Tuy nhiên, khi Lasher thể hiện sự phản kháng với cuộc gọi của Carange, Kasady sau đó đã đuổi theo vật chủ của mình. Tham khảo, các tướng trong lol trò chơi hấp dẫn nhất.

Symbiote tiếp theo của Extreme Carnage là kinh dị nhất

Trong các số trước của  Extreme Carnage , đã tiết lộ rằng Carnage đã thay thế cho Thượng nghị sĩ Krane, một tổng thống đầy hy vọng chạy trên nền tảng tình cảm chống người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, những thông điệp của anh ta trên đài phát thanh và truyền hình mang một lời kêu gọi hư hỏng khi được các anh chị em cộng sinh của anh ta từ Life Foundation nghe thấy, dẫn đến việc họ có nguy cơ trở thành con rối của Carnage. Lý do rất có thể là Carnage đang hy vọng sử dụng chúng để gây ra nhiều xáo trộn và hỗn loạn hơn, tạo ra sự nhiệt tình chống người ngoài hành tinh hơn nữa, có thể dẫn đến việc anh ta giành được chức tổng thống. Trong khi Đặc vụ Venom của Flash Thompson đang cố gắng ngăn chặn Carnage và cứu các cộng sinh viên của Life Foundation, anh ta vẫn chưa làm tốt cho đến nay. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Điều này mang lại nhiều điều cho  Extreme Carnage: Lasher # 1 của nhà văn Clay McLeod Chapman với các nghệ sĩ Chris Mooneyham và Danilo S. Beyruth. Trong số báo này, người ta tiết lộ rằng Lasher đã sống yên bình bên người chủ mới của mình, một người đàn ông lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ tên là William. Tuy nhiên, khi lời nhắn của Carnage về một cuộc đoàn tụ gia đình được nghe thấy, Lasher hoàn toàn gắn bó với William và cố gắng chạy trốn khỏi bệnh viện. Trong khi Lasher quyết tâm chống lại Carnage, Cletus tập trung vào William, hứa sẽ “khôi phục tâm trí” với tất cả những ký ức đã mất, miễn là William đưa Lasher đến Washington DC. Trong khi Lasher cố gắng cho chủ nhà biết sự thật, William sẽ không nghe. , hoàn toàn bị cuốn hút bởi lời đề nghị sai lầm của Carnage về những ký ức thậm chí không phải của riêng mình.

Như thể điều đó chưa đủ khủng khiếp và bi thảm, cơ thể của William đã chết giữa cuộc hành trình mặc dù tâm trí của anh vẫn bị giam giữ bởi Carnage. Khi Lasher đến DC, thi thể của ông đã được vứt ngay trước Đài tưởng niệm Lincoln, và Carnage đã giải phóng tâm trí của ông già. Trong khi Lasher thể hiện sự phản kháng đối với Carnage mạnh hơn Scream và Phage, điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với vật chủ tội nghiệp của anh ta, người chỉ muốn nhớ lại cuộc sống và gia đình của anh ta.

Bây giờ, Carnage rất có thể sẽ cố gắng tham nhũng lần thứ ba với Lasher, mặc dù hy vọng đây sẽ là một đặc vụ Venom có ​​thể ngăn chặn. Toxin (cháu trai symbiote của Venom) đang được thiết lập để xuất hiện, và anh ta có thể không bị tha hóa như những người còn lại trong gia đình symbiote của Carnage. Trong mọi trường hợp, việc Carnage thao túng Lasher và vật chủ của anh ta chắc chắn là một trong những điều đen tối và kinh khủng nhất mà anh ta đã làm cho đến nay trong  Extreme Carnage , nếu chưa từng có trong các trang của Marvel Comics.