Top 3 con giáp cưng chiều vợ nhất, cưới về là hạnh phúc

1133

Trong số 12 con giáp, người  tuổi Thìn, tuổi Mão, tuổi Dần là những con giáp cưng chiều vợ nhất. Cùng phong thủy cần biết xem họ cư xử như thế nào với vợ của mình nhé!

Tuổi Dần
Đàn ông tuổi Dần có tính cách chín chắn, mạnh mẽ và hay giúp đỡ mọi người. Khi còn độc thân, có thể họ dành khá nhiều thời gian ở bên bạn bè, trong những cuộc vui say sưa. Nhưng sau khi đã lập gia đình, cuộc sống của người tuổi Dần sẽ hoàn toàn thay đổi. Họ sống có trách nhiệm với vợ con và luôn khao khát được mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình thân yêu của mình.
Con giáp này là những người luôn dịu dàng và ân cần với vợ. Gia đình cũng chính là nguồn động lực lớn lao để họ phấn đấu và thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn kết hôn với đàn ông tuổi Dần thì bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn

con giáp cưng chiều vợ nhất, cưới về là hạnh phúc

Theo tử vi 12 con giáp thấy, Đàn ông tuổi Thìn là người biết cân bằng cảm xúc của mình. Họ không bao giờ đem sự tức giận khó chịu trong cuộc sống, công việc về nhà. Theo quan điểm của họ, gia đình là tổ ấm, nơi họ có thể chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc. Vì vậy, khi trở về nhà, họ sẽ để lại mọi rắc rối, căng thẳng, mâu thuẫn ở bên ngoài cửa. Họ thường hay âu yếm, nuông chiều vợ, quan tâm, chăm sóc con cái.

Đàn ông tuổi Thìn có thể kiếm được nhiều tiền, có địa vị cao ngoài xã hội nhưng khi trở về nhà, họ sẵn sàng vào bếp rửa chén, dọn dẹp nhà cửa, lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc của vợ. Họ là một trong những mẫu đàn ông lý tưởng phụ nữ nên lấy làm chồng.

Tuổi Mão

Những con giáp nam tuổi Mão rất thông minh và đa tài. Tuy nhiên, họ cũng là người rất biết quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Họ không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, con giáp tuổi Mão có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với người yêu, thậm chí là gia trưởng tuy nhiên khi chỉ còn hai người, những chàng trai ấy lại sẵn sàng chiều một nửa kia theo mọi yêu cầu. Thậm chí, họ sẵn sàng nấu cơm và rửa bát nếu vợ mệt. Sau khi kết hôn, họ rất coi trọng gia đình và luôn có trách nhiệm với vợ con. Đàn ông tuổi Mão nỗ lực phấn đấu sự nghiệp để có thể mang đến cho vợ con một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những chàng Mão thường lấy được người vợ giỏi giang tháo vát nên đường công danh sự nghiệp của họ cũng có nhiều may mắn, tài lộc cứ theo nhau về. Đặc biệt, tuổi Mão cứ yên tâm giao hết tiền bạc cho vợ quản lý thì chuyện đổi đời trong tương lai chỉ còn là việc nhỏ.