Trồng cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp gặp may, luôn phát tài

1360

Phongthuycanbiet.net: Mỗi con giáp phù hợp với những loại cây cảnh khác nhau, vì vậy việc trồng cây phong thủy theo tuổi, hợp với mệnh của gia chủ khá quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc.

Ý nghĩa của việc trồng cây phong thủy theo tuổi

Ngoài việc trồng cây cảnh để làm đẹp không gian sống của mình, cải thiện không khí được trong lành, mát mẻ hơn. Thì trồng cây còn quan tâm đến việc cây cảnh đó có hợp phong thủy theo tuổi của mình hay không. Với mong muốn luôn đem lại sự may mắn, phát đạt, giàu sang phú quý hơn về mọi mặt cuộc sống. Giúp cho mình cảm thấy thư giãn đầu óc và thu hút tài lộc nhiều hơn.

Trồng cây phong thủy theo Tuổi Tí: Cây Kim Tiền

cây kim tiền

Những người tuổi Tý thường không biết mình hợp cây gì sẽ mang lại nhiều may mắn. Bởi người tuổi Tý thường không biết cách quản lý tiền bạc, nhưng họ luôn có ý thức tích lũy và tiết kiệm tiền bạc. Về các cơ hội đầu tư kinh doanh, họ thường không am hiểu và khó nắm bắt để kiếm được tiền.

Cho nên, người tuổi Tý nếu có thể thì nên đặt một chậu Kim Tiền trong nhà riêng. Điều này sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, tài lộc hơn. Bên cạnh đó, giúp người này dũng cảm đương đầu vượt qua mọi thử thách để nắm bắt những cơ hội thăng tiến.

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến đỏ và Cây phong lộc hoa

Nếu người tuổi Sửu trồng cây phong thủy theo tuổi của họ như phong lộc hoa hay dứa cảnh nến đỏ trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho họ. Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo, nhưng tính tình lại quá thật thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

Trồng cây phong thủy theo Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim hoa trắng, sâm nam, có tác dụng giúp gia chủ phat triển mạnh hơn về tài chính và sáng suốt hơn trong việc quản lý tiền bạc. Người tuổi Dần thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là kiếm tiền, dám chấp nhận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền. Vì vậy cây ngũ gia bì khá thích hợp cho người tuổi Dần trồng tại nhà.

Tuổi Mão: Cây Trúc phú quý

Người tuổi Mão thường không biết mẹo kiếm ra tiền, có tính bảo thủ trong chuyện tiền tài. Vì vậy, cơ hội kiếm ra tiền của họ thường rất hạn chế và rất chậm.

Vì vậy, trong nhà trên tủ lạnh người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc (để số lẻ). Mục đích giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm ra nhiều tiền hơn.

Tuổi Thìn: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Những người tuổi Thìn có đường tài vận vô cùng tốt, không mất nhiều công làm việc quá vất vả hay dùng mưu mẹo vẫn có thể kiếm tiền “vào như nước”. Tuy nhiên, bên cạnh họ thường xuất hiện kẻ xấu cản trở con đường công danh, tài lộc, bởi vậy nên đặt một chậu xương rồng hoặc vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí.

Tuổi Tỵ: Cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền

Có thể thấy người tuổi Tỵ có đường tài vận vẫn thuận lợi nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội. Vì hay do dự, không quyết đoán nên hay bỏ qua cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến. Bên cạnh đó, giúp bạn mạnh mẽ hơn khi quyết định trong công việc.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Tài vận của người tuổi Ngọ khá tốt, có khả kiếm tiền nhưng lại có tính khá tham lam dẫn đến thua lỗ, tổn thất về tài chính nếu đầu tư, kinh doanh. Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu trầu bà nhỏ, sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối, tuy nhiên cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

Tuổi Mùi: Cây Lan quân tử

Khát vọng kiếm ra tiền của người tuổi này không lớn. Vì họ không chịu nỗ lực tự kiếm tiền. Cho nên mang lại tiền tài rất ít.

Người tuổi Mùi thì hợp cây gì để mang lại may mắn, thúc đẩy sự nỗ lực. Đó chính là nên đặt một chậu lan quân tử ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà. Điều này sẽ mang đến quý nhân phù trợ họ trên con đường tài vận.

Tuổi Thân: Cây thủy tùng

Nếu trồng cây phong thủy theo tuổi Thân của gia chủ, một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại tiêu xài nhiều, đôi khi vung tay quá trán.

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ. Hay bị người khác vay mượn tiền, hoặc bị hao tổn khi đầu tư. Người tuổi Dậu nên trồng một chậu sen đá ở phòng khách, giúp họ ngăn chặn việc hao tổn tài lộc. Tiền tài tự nhiên sẽ dồi dào và giữ được.

Tuổi Tuất: Cây kim ngân

Người tuổi Tuất đôi khi rất chịu khó, có đường tài vận khá ổn định nhưng không biết cách quản lý tài chính, khó phát tài do không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cây phát tài là loại cây phong thủy khá phù hợp với người tuổi Tuất, nếu đặt ở phòng khách sẽ giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.

Tuổi Hợi: Cây sen đá lá thơm, cây húng chanh

cây sen đá lá thơm- trồng cây phong thủy theo tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Đặt cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

Việc trồng cây phong thủy theo tuổi sẽ mang lại những điều may mắn, tài lộc cho bạn trên con đường tài vận. Cũng như tạo cảm giác an tâm hơn về mặt tinh thần. Để bạn làm việc hiệu quả và chăm chỉ hơn.