Tử vi 12 con giáp 4/10/2018 thứ năm chính xác nhất

959

Tử vi 12 con giáp 4/10/2018 : Tý lắm tiền nhiều của, Thìn buồn tủi, Tuổi Tuất bị hiểu lầm, tuổi Hợi tập trung.

Tử vi 12 con giáp 4/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp 4/10/2018 thứ năm chính xác nhất

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này không giống với tính cách bình thường của bạn. Kể cả khi bạn đang rất tập trung làm việc thì vẫn không thể tránh được sự tác động từ ngoại cảnh khiến mình xao nhãng. Trong trường hợp đó thì kiên nhẫn là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề.

Thực tế cuộc sống và tình yêu mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng quý hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì đôi lúc cũng không thể tránh khỏi thất vọng, chán nản. Hãy chấp nhận thực tế chưa hoàn hảo đó và tập suy nghĩ theo hướng tích cực.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh của bản mệnh đang rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bạn. Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà bản mệnh mắc sai lầm trong đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay. May mắn là chuyện tình cảm hòa thuận cũng giúp tuổi Sửu vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. Ngũ hành tương sinh khiến tình yêu đôi lứa hòa thuận, tiếp thêm động lực cho bản mệnh phấn đấu nhiều hơn, vượt qua mọi khó khăn và thử thách để giành lấy thành công cho mình.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới 4/10/2018 của tuổi Dần có điềm báo thị phi đe dọa đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Bản mệnh bị đối phương nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, nền tảng tình cảm lung lay đẩy tình yêu của hai bạn đứng trước nguy cơ tan vỡ, nếu không có đủ lòng tin thì khó lòng vượt qua được.

Lại thêm ngũ hành sinh xuất nên con giáp này còn gặp phải nhiều chuyện không vui khác nữa. Bạn cảm thấy buồn phiền, thất vọng vì tình cảm nuôi dưỡng bấy lâu nhưng không đủ vững vàng, bạn yêu hết lòng, muốn chăm sóc cho người ấy nhưng trái lại đối phương không ở bên khi bạn gặp sóng gió cuộc đời.

May mắn là công việc, sự nghiệp, công danh của tuổi Dần vẫn tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

Tuổi Mão

Xem Tử vi ngày 4/10/2018 cho thấy, hôm nay, xuất hiện Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Mão nên thận trọng khi lưu thông trên đường, tránh có mặt ở những nơi đông người, phòng trường hợp mang họa vào thân.

Bạn là người chăm chỉ, nhiệt tình nhưng nên nhớ một sự thật rằng không phải chuyện nào cũng chỉ cần cố gắng là sẽ thành công. Bạn vẫn nên thực tế hóa mọi chuyện để không phải thất vọng về sau.

Theo phongthuycanbiet.net, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm tuổi Thìn nên tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Công việc có vẻ sẽ không thuận lợi cho lắm vì có một số đồng nghiệp không hợp tác và thể hiện thái độ không tích cực cho lắm với bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có hướng giải quyết phù hợp, đừng để ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng công việc.

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy mình cần làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuổi Thìn không cần lo lắng vì các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp tình cảm của hai bạn trở nên gắn bó hơn trong những ngày sắp tới và dù bạn định làm gì đi nữa thì người ấy cũng rất trân trọng và ủng hộ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay tươi sáng vô cùng. Nhờ tấm lòng bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của bạn, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới. Xã hội không thiếu người tài nhưng người có đức thì không dễ dàng gặp được. Vì thế lòng nhân ái, vị tha của bạn đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều bàn tay, đường công danh cũng trở nên suôn sẻ và bằng phẳng hơn nhiều. Tuy nhiên tuổi Tị cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, bạn dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc của tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những bản mệnh có ý định chuyển việc hoặc mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, cơ hội trao tay chỉ cần bạn nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Với những bạn theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Có điều vì ngũ hành Hỏa vượng nên đôi khi tuổi Ngọ khó kiểm soát được cảm xúc của mình khiến chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này vốn tính nóng nảy lại hay thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để vừa lòng, dần dà cũng chán nản và muốn xa lánh.

Tuổi Mùi

Theo Tử vi ngày 4/10/2018, hôm nay do Tỷ Kiên hối thúc khiến người tuổi Mùi dễ có những quyết định thiếu cân nhắc. Bạn cũng đang rất tin người, nhưng không may bạn lại tin tưởng vào kẻ xấu nên chuyện xui rủi cứ liên tiếp xảy ra.

Đối với chuyện tình cảm, do tâm trạng không tốt nên sự hoài nghi từ phía bạn đang làm đối phương cảm thấy ngạt thở. Nếu bạn cứ mãi chấp nhất chuyện quá khứ thì chuyện tình của bạn khó lòng mà trụ vững.

Tận dụng cơ hội có Tam Hội để giảng hòa những người từng xung khắc với bạn trước đây. Hãy cố gắng thêm bạn bớt thù vì đôi khi chỉ do hiểu nhầm nhỏ mà người ấy tỏ ra xa cách bạn mà thôi.

Tuổi Thân

Có thể cuộc sống cá nhân có nhiều chuyện không được như mong muốn khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và suy nghĩ tích cực của bạn. Những vấn đề gia đình đè nặng lên đôi vai của người tuổi Thân hơn bao giờ hết nhưng bạn có đủ năng lượng và sự tự tin để vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Hãy dành thời gian cho những sở thích và tham gia nhiều hoạt động hơn để giúp tinh thần thoải mái và tái tạo năng lượng cho bản thân.

Đây là lúc tuổi Thân nên xây dựng lại kết nối giữa bản thân và người ấy cũng như gia đình. Hãy nỗ lực trong khả năng của mình để giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất có thể để sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng không cảm thấy hối tiếc.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên công việc trôi chảy vô cùng, mọi việc tiến triển thuận lợi mà không gặp phải trở ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng như mong đợi. Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc dư dôi, phúc lộc dồi dào, nhất là những bạn buôn bán kinh doanh. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh. Có điều chuyện tình cảm lại không được như ý khi ngũ hành tương xung, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị mọi việc thật tốt nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi phương đông báo hiệu tuổi Tuất sẽ có một ngày thứ 5 không mấy tốt lành, có điềm báo hao tài tốn của cần hết sức lưu ý. Ngoài ra công việc của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít.

Tổn thất lớn nhất do công việc không thuận gây ra chính là tiền bạc chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình đã. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mấ đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

May mắn là đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ ngũ hành Hỏa dưỡng cho Thổ. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một tầm cao mới. Tuổi Tuất cũng giống như bao người, muốn có một gia đình, một nơi để trở về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Tuổi Hợi

Nhờ tài trí vốn có, cộng thêm chút lanh lẹ và tinh tế mà con giáp tuổi Hợi sẽ rất thành công khi có thêm cả chút may mắn Chính Quan mang tới. Lúc này đừng lơ là mà nên tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ được giao, chớ nên lãng phí thời gian.

Nếu có thể, không chỉ tập trung làm lợi cho bản thân, bạn còn có thể giúp đỡ những người xung quanh bằng tấm lòng chân thành của mình. Lúc này, hơn bao giờ hết, bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Lục Xung nhắc nhở bạn nên hạn chế gây ra xung đột bằng cách lắng nghe nỗi niềm của người đối diện để từ đó có thể hiểu nhau hơn. Lời khuyên dành cho bạn chính là bạn nên giữ im lặng để trấn tĩnh bản thân và lắng nghe lời giải thích từ phía người đối diện để có cái nhìn khách quan hơn.