Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 con giáp

973

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 con giáp, tuổi Ngọ cẩn thận bị ám hại, tuổi Thìn tình duyên thuận lợi, Tý vướng thị phi.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Tí

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 của 12 con giáp

Trong ngày hôm nay, điều duy nhất người tuổi Tý cần quan tâm chính là những tin đồn thất thiệt xuất phát từ những người thân thiết. Khi có sự tác động của Tỷ Kiên bạn cũng không nên chủ quan, dù chỉ là các tin đồn không có chứng cứ rõ ràng nhưng ít nhiều chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Thực ra bạn cũng không đủ khả năng để đi giải thích hết người này tới người khác trong khi những người yêu quý bạn vẫn yêu quý bạn, những người không hiểu vẫn chê bai bạn. Do đó, thay vì để ý đến những ai mang lại cho bạn cảm xúc tiêu cực hãy dành thời gian để bày tỏ lòng biết ơn tới người đã tin tưởng bạn.

Tác động của Tý Mão Hình hại vô lễ nên có lúc bản mệnh không kiểm soát tốt cảm xúc nói những lời khó nghe với những người lớn tuổi. Có những người có lớn nhưng không có khôn nhưng họ không thể thay đổi, bạn không nên nói lý lẽ với họ làm gì chỉ vô ích mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những chuyện tốt mà bạn đã làm từ trước đó. Sự nhiệt tình, hào hiệp của bạn đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở. Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng nặng nề. Đối phương không muốn bạn biết đến những bí mật của họ, điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu. Dù người ấy có lý do nhưng cũng không khỏi khiến bạn chạnh lòng. Tuổi Sửu nên tìm hiểu rõ nguyên nhân là gì và tạo cơ hội để hai người gắn kết nhau hơn. Sự tin tưởng phải được xây dựng qua năm tháng, bồi đắp theo thười gian, có những chuyện xưa cũ thì tốt nhất không nên tìm hiểu, vì sự tò mò có thể mang lại đau thương cho mình.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần với những ai làm việc ở cơ quan hành chính công vụ sẽ cực kì thuận lợi. Người làm ăn riêng, kinh doanh thì có chỗ dựa công quyền nên cũng thoải mái và dễ dàng hơn. Bạn nên chăm chú làm việc chính, không cần cùng một lúc làm hai ba việc sẽ bị phân tâm.

Thứ 7 người tuổi Dần khá phong lưu, đời sống tình cảm nhiều biến động. Với người độc thân thì là tín hiệu rất đáng mừng, được nhiều người lưu ý nhưng với người đã có gia đình thì quả là đáng ngại. Có khi chính sự theo đuổi của người khác phái sẽ khiến bản mệnh chịu điều tiếng không hay.

Tuổi Dần có điềm mất chút tiền nhỏ, bạn dễ quên hoặc bị lấy trộm mà không hay biết. Trong công việc cũng có thất thoát, cần cẩn trọng hơn với tài sản của mình. Hôm nay không nên cho người khác vay tiền hay mượn đồ đạc, sẽ không thể lấy về nguyên vẹn như ban đầu được.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 7 hanh thông rực rỡ, cơ hội đang mở ra trước mắt bạn chỉ cần đưa tay ra là nắm bắt được. Có đức mặc sức mà ăn, bản mệnh cứ làm đúng theo những gì lương tâm mách bảo thì tiền bạc chẳng bao giờ lo túng thiếu.

Con giáp này hào phóng, rộng rãi với mọi người nhưng điều này không khiến tiền bạc hư hao, trái lại nó còn giúp cho tài chính của bạn ngày càng dồi dào, hưng vượng. Bản mệnh có tài nên nhận biết thời cơ rất kịp thời, nắm giữ và mang lại nguồn thu khổng lồ cho bản thân mình.

Ngũ hành Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của tuổi Mão, nhất là người có tiền sử bệnh gan. Trong ngày này nên hạn chế bia rượu, nhớ ăn uống đúng giờ, ngủ nghỉ khoa học, năng tập thể dục thể thao thì sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Thìn

Chính Quan tương hỗ nên năng suất làm việc của người tuổi Thìn được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Bạn đã tìm được nguồn động lực cho chính mình và chính vì thế mà bạn có thể hoàn thành các công việc được giao trong thời gian sớm nhất.
Tình yêu công việc này có thể mang đến cho bạn những niềm vui nho nhỏ, bên cạnh đó, bạn không ngại các chuyến đi xa vì tin rằng đó là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thú vị ở một vùng đất mới.

Ảnh hưởng của Mão Thìn Tương Hại cho thấy tình cảm và sự tương tác giữa bạn và người thân cũng như đối phương sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, dẫn đến việc bạn và những người thương yêu khó lòng giải quyết được hết các mâu thuẫn vốn xảy ra trong khoảng thời gian trước.
Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Tỵ
Tử vi tuổi Tỵ hôm nay đường tài lộc bị ngáng trở, mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ thì bỗng nhiên gặp phải sự cố khiến tài lộc hư hao khá nhiều. Kiến nghị bản mệnh nên thận trọng hơn trong những quyết định tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nặng nề hơn nữa. Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, con giáp này đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc về tình yêu của cuộc đời mình. Bạn nhận ra mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên thế giới này lại tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy. Nhân duyên là do trời định, dù bạn không tin nhưng chính duyên phận đã khiến hai người tìm được nhau. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy, hãy trân trọng người đang ở cạnh mình, đừng để tới lúc xa rồi mới cảm thấy hối tiếc.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ nên cực kì cẩn thận vì có họa tiểu nhân. Có người luôn ở trong bóng tối rình rập, muốn ám hại bạn, chỉ chờ bạn sơ sẩy là ra tay. Nhất là trong công việc, không nên lơ là, cẩu thả hay làm việc lười biếng vì cạnh tranh hiện nay rất gay gắt.

Người tuổi Ngọ cần tự mình thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, một mặt thận trọng nhưng mặt khác không cần quá để tâm tới tiểu nhân, chỉ cần làm tốt việc của mình là được. Quan trọng nhất là bạn ghi được thành tích, có thành tựu thì không ai có thể làm hại hay chơi xấu được.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ ưu tiên dành rất nhiều thời gian ở bên gia đình. Dù công việc có bận rộn đến mấy, dù cuộc sống có thử thách bạn đến mấy thì với tuổi Mùi, gia đình luôn là chốn bình yên để trở về và bạn luôn cực kì trân trọng những phút giây ở bên gia đình.

Có vẻ tuổi Mùi sẽ gặp một chút hiểu lầm, xung đột trong mâu thuẫn với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hai người không tìm được tiếng nói chung và điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi đã nỗ lực hết sức trong mối quan hệ này rồi. Nếu bạn cảm thấy tình cảm này không thể tiến xa hơn nữa thì hãy chủ động cho nhau lối đi riêng.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Thân

Công việc ổn định mà Chính Ấn hỗ trợ đã giúp người tuổi Thân có thêm thời gian để chăm sóc bản thân cũng như mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội. Thế nhưng bạn không đủ năng lượng để phân tán cho quá nhiều người nên chỉ tập trung một số người trong một thời gian nhất định, thấy ai phù hợp thì giữ lại, ai không thì nên dừng lại.

Vốn là người hoạt bát và hướng ngoại nên bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ bạn bè và những người xung quanh. Thế mạnh trong việc kết giao này còn giúp bạn nhân được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các quý nhân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Dậu
Tử vi thứ 7 là ngày Dậu Mão tương xung, báo hiệu sẽ có nhiều điều bất lợi xảy ra trong chuyện tình cảm. Bạn có sức hấp dẫn nhưng lại khó tìm được người chân thành mà toàn bị quấy nhiễu bởi những kẻ có ý đồ xấu. Tuổi Dậu mệt mỏi, chán nản và chẳng còn hứng thú với chuyện yêu đương nữa. Thế nhưng tình yêu vẫn sẽ đến dù bạn có tìm kiếm hay không, chính nó sẽ mang lại cuộc sống hoàn thiện hơn cho bạn. Cuộc sống có biết bao người, chẳng qua là vì bạn chưa găp được người ưng ý mà thôi, đừng vội vàng bỏ cuộc nhé. Sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển, là điểm sáng nhất trong ngày. Bản mệnh gặt hái được những thành quả mới trên đường công danh, bạn có tài nên cứ thoải mái sống với những gì mà mình có, chỉ cần cố gắng phát huy tài năng thì không phải lo không có chốn dung thân.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 của người tuổi Tuất có chỗ dựa tha hồ thăng tiến, bạn chắc chắn có ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Nhưng bạn cũng không nên ỷ lại quá nhiều vì như vậy sẽ làm bản thân lười biếng, thiếu chí tiến thủ và gây nhiều thị phi, ảnh hưởng tới chính người giúp đỡ mình.

Ngại ngần nhất trong vận trình là có công danh nhưng không có tài lộc, bạn còn phải bỏ tiền ra để chăm chút cho những mối quan hệ xã giao. Điều này là không thể tránh khỏi nên đành chấp nhận thôi, bạn còn mất thêm một chút đồ đạc nữa nên lại thêm một khoản cần chi.

Tuổi Tuất sức khỏe khá nhưng lại thiếu tinh thần, uể oải và hay bị đau lưng. Bạn nên tập thể dục thể thao, khuyến khích tập yoga với những người làm văn phòng vì bộ môn này thư giãn gân cốt, khơi thông tinh thần, giúp cả người thoải mái.

Tử vi thứ 7 ngày 8/9/2018 tuổi Hợi

Cảm hứng là điều rất quan trọng trong cuộc sống cảu bạn. Cảm hứng có thể giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân, thôi thúc bạn sáng tạo, năng động hơn nữa trong công việc để đạt được thành quả cao nhất.

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến may mắn cho tuổi Hợi trong công việc và trong lĩnh vực tài chính. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được những tin khả quan về tình hình tài chính cá nhân cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trong tình yêu, đã đến lúc tuổi Hợi lắng nghe trái tim mình. Bạn nên gác lí trí sang một bên, cảm nhận tình cảm của mình dành cho đối phương và ngược lại để từ đó quyết định rằng đó có phải một mối quan hệ đáng trân trọng và có khả năng phát triển lâu dài hay không.