Tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2018 thứ bảy mới nhất

830

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2018 thứ bảy về tình cảm, tiền tài, công việc, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để biết phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi ngày 8/11/2018 cho thấy, Chính Quan che chở cũng là lúc người tuổi Tý nên tận dụng cơ hội tốt để hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên bạn nên học cách linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bạn đã định.

Trong mọi tình huống, bạn luôn đưa uy tín lên đầu nên không cảm thấy có khó khăn, cản trở nào là quá lớn. Bạn tin rằng tiền mất có thể bù đắp lại sau nhưng uy tín là cái mất đi rồi khó lấy lại được.

Khi Lục Xung xuất hiện là điềm báo nhắc nhở hiện tại việc lặp đi lặp lại thói quen hàng ngày có thể đang giết chết cảm xúc của cả hai bạn. Tuy nhiên, chính bản thân bạn cần phải cởi mở đối với mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình bằng việc thẳng thắn trao đổi những điều bạn không hài lòng ở đối phương.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2018 thứ bảy mới nhất

Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu được hỗ trợ khá nhiều. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan, xí nghiệp thì càng may mắn hơn.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp để tránh bị người khác lợi dụng.

Về phương diện tình cảm tuổi Sửu nên cư xử nghiêm túc, chuyên nhất với một mối quan hệ. Hãy nhớ chìa khóa của hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu bạn không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu khổ.

Tuổi Dần

Đây là lúc tuổi Dần nên tạm dừng để quan sát, lắng nghe và suy nghĩ một cách nghiêm túc. Trong công việc, tài chính là trở ngại lớn nhất đối với bạn. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại tuổi Dần không hề có phương án nào để giải quyết triệt để vấn đề đó.

Hôm nay bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, bất đồng với những người xung quanh, bất kể là trong quan hệ gia đình, bạn bè, tình yêu hay đồng nghiệp, đối tác.

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày 10/11/2018 Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong chuyện tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Ngoài ra con giáp này cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Có thể hiện tại bạn chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên dự phòng cho những khi túng thiếu sau này.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão hôm nay cũng khá ổn thỏa. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bạn sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu vận tài lộc của tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ. Nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến bạn, nếu nắm bắt được thì thu nhập tăng ngoài sức mong đợi. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều.

Vì thế những bản mệnh đang thep nghiệp buôn bán kinh doanh hoặc nghề tự do thì nên mau chóng nắm bắ thời cơ để tăng thu nhập cho mình. Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nếu được tiến hành trong ngày cũng khá thuận lợi.

Đường tình duyên cũng không kém sắc do có ngũ hành tương sinh thúc đẩy. Tuổi Thìn có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có quý nhân phù trợ, bạn gặp được người bạn tri kỉ lâu năm và bây giờ hai người đang tính toán làm giàu. Công việc hiện tại đã tốt lại có thêm cơ hội kiếm ngoài nữa, đúng là thời cơ đã đến. Đừng ngại bắt tay vào kinh doanh nếu cảm thấy đầu ra của nó hợp lý nhé.

Tình cảm bạn dành cho người ấy vô cùng tốt, hãy yêu thương và trân trọng cuộc hôn nhân này. Đây là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn với gia đình và con cái luôn khỏe mạnh. Dù làm gì thì làm cũng phải đặt họ lên hàng đầu.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ buộc phải đón nhận một ngày thứ Bảy tệ hại, sa sút trên nhiều phương diện. Lãnh đạo chỉ trích, trách mắng, tài vận sa sút, tâm trạng mệt mỏi… Mọi thứ sẽ khiến cho chính con giáp này trở nên yếu đuối và sợ hãi các quyết định đầu tư quan trọng.

Tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn nâng cao nhận thức và khả năng phân tích, phản biện của bản thân. Trong công việc, thái độ chân thành, rộng lượng và nhiệt tình sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

Hôm nay đời sống tinh thần của người tuổi Ngọ vô cùng phong phú. Hoặc là cảm hứng nghệ thuật trong bạn sẽ dâng trào, hoặc là bạn sẽ tình cờ trúng tiếng sét ái tình và đắm chìm trong tình yêu

Tuổi Mùi

Sự nóng nảy mà Thương Quan đưa tới khiến người tuổi Mùi dễ làm hỏng việc. Đừng phản ứng vội vàng hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Thay vì đòi hỏi nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại.
Hãy sử dụng thời gian và năng lượng của bản thân một cách khôn ngoan. Cân nhắc đăng ký một lớp thể dục để cải thiện cơ thể và sức khỏe của mình.
Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại cho bạn tinh thần vững vàng và sự lạc quan hiếm có. Bạn nhận ra trong lúc hoạn nạn sẽ có người ngay lập tức muốn giúp đỡ mình, cảm xúc mà bạn có được ngày hôm nay rất đáng trân trọng.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân là ngày nhị hợp nên mọi việc khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Bạn vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. Nếu con giáp này tập trung cao độ vào công việc thì sẽ thu được tài lộc dồi dào.

Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức thì càng có cơ hội kiếm tiền, tích lũy được một khoản kha khá để dành cho những kế hoạch trong năm tới.

Hôm nay tuổi Thân nên hạn chế xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… vì có điềm không lành. Nếu bắt buộc phải đi thì nên chú ý an toàn cho bản thân, sử dụng phương tiện công cộng, dịch vụ để giảm nguy cơ tai nạn.

Tuổi Dậu

Sự sẵn sàng cho đi vô điều kiện của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người về một lối sống tích cực và bao dung hơn. Trong công việc, may mắn về mặt tài chính sẽ mỉm cười với bạn. Tuổi Dậu hãy nhân cơ hội này để bứt phá trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, có thể bạn nghĩ như thế này nhưng người ấy (và gần như tất cả những người khác) lại nghĩ như thế kia. Trước khi phân định đúng sai thì hãy lắng nghe và suy nghĩ một cách khách quan về ý kiến của họ.

Tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 7 này tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp trở ngại gì. Chỉ cần bản mệnh cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

Vận tài lộc cũng có xu hướng tăng tiến, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành quả mà tuổi Tuất đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bạn đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là động lực để bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh và kiên trì với hướng đi đã chọn.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 10/11/2018 của tuổi Hợi có điềm báo bị người khác chơi xấu, cản trở công việc nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình bản mệnh lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được.

Con giáp này nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra. Bạn không nhất thiết phải quá cầu toàn nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng chẳng khá hơn là mấy. Bạn những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận thôi.