Tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2018 thứ năm mới nhất

1069

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2018 về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2018
Tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2018

Tử vi cho biết, vận trình ngày thứ 5 của tuổi Tý tươi sáng, đường công danh sự nghiệp thăng tiến. Nhờ tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo. Song khi đã đứng ở vị trí cao hơn thì con giáp này hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc công minh chính trực, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp dưới để tránh bất hòa xảy ra. Bên cạnh đó việc xử lý vấn đề linh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả hơn, được nhiều người hài lòng hơn.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, nhắc nhở tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe của mình. Một phần là do Thủy khí vượng, một phần là do thể trạng của bạn không tốt nên dễ mắc bệnh, tốt nhất nên hạn chế bia rượu vì có thể làm suy yếu chức năng thận trong ngày này.

Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 11/10/2018 tuổi Sửu gặp ngày lục hợp nên đường tình cảm khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Bạn biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Tuy nhiên người độc thân thì không gặp may cho lắm vì ngũ hành tương sắc, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, bạn chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới.

Về phương diện công danh sự nghiệp cũng gặp phải nhiều ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị trôi đi trong chớp mắt.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy một số việc trong cuộc sống không diễn ra đúng tiến độ mà bạn mong muốn, tuy nhiên điều này là hoàn toàn bình thường, không có gì phải lo lắng cả. Tuổi Dần là người cực kì độc lập và được tín nhiệm trong công việc, thậm chí bạn thừa sức làm việc thay cho 10 người mà vẫn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Trong tình yêu, bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau và dần trở nên thân thiết hơn. Hai bạn thường có những khoảng thời gian ở bên nhau khá lãng mạn và ấm áp tuy nhiên tuổi Dần nên cân bằng lại thời gian dành cho chuyện tình cảm và những khía cạnh khác của cuộc sống, nếu không thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ cảm thấy gò bó và chán nản thôi.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Mão Tý tương hình người tuổi Mão có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh hành sự nóng nảy, bốc đồng, nhiều chuyện chẳng đáng gì mà cũng tỏ ra bực mình, khó khịu trong người. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến con giáp này bỏ lỡ mất cơ hội đào hoa. Dù bạn gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần. May mắn là sự nghiệp của tuổi Mão vẫn có cát tinh trợ lực nên phần nào cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Đường công danh thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, cần cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm, dùng tài năng để thu phục lòng người.

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho biết thứ 5 này là ngày tam hợp của tuổi Thìn nên công việc tiến triển khá thuận lợi, việc hợp tác làm ăn suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao. Một vài sự cố gặp trước đó còn đang bế tắc thì nay có người chỉ dẫn tìm được lối ra, giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng.

Vận trình tài lộc cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Đặc biệt là người làm ăn thì cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng để bạn tính chuyện mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Một phần là do chúng ta quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi việc phải quan tâm, yêu thương, chăm sóc đối phương hàng ngày.

Tuổi Tỵ

Có vẻ tất cả mọi người xung quanh tuổi Tỵ đều quá quan trọng hóa vấn đề và dù bạn có cố gắng thế nào cũng không thể giúp họ thay đổi cách nhìn được. Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ tiến triển rất khả quan trong ngày hôm nay, có lẽ từ giờ tuổi Tỵ không cần quá căng thẳng và lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tỵ đặt các mối quan hệ lên ưu tiên hàng đầu tuy nhiên đôi lúc cũng không thể tránh khỏi xích mích do sự khác biệt về tư duy và quan điểm sống. Trong những trường hợp đó tuổi Tỵ cần hết sức kiên nhẫn để tránh gây mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp cho biết vì Ngọ Tý tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ không mấy khởi sắc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc của mình nên để lỡ mất tình duyên.  Lại thêm vì ngũ hành bất hòa nên vận trình tình cảm càng trở nên ảm đạm hơn. Người có đôi chưa tìm được tiếng nói chung, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, dù cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải nhưng tình cảm cũng bị sứt mẻ. Đường tài lộc của tuổi Ngọ không khả quan, nhìn chung bạn chưa gặp được vận nay để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bạn có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tích tụ thì cũng không giữ được lâu.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 của tuổi Mùi là ngày tương hại nên có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập khiến cho tài lộc tiêu tan. Những kẻ này đang rất thèm khát những gì bạn có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.

Công việc cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. Mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần thoái lui.

Song trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh thì tuổi Mùi cũng phải xem lại bản thân, có thể là do bạn chưa đặt ra quy tắc cho chính mình. Bạn có tài, có năng lực nhưng lại làm việc tùy hứng nên phong độ thất thường, ảnh hưởng hiều đến hiệu quả công việc.

Tuổi Thân

Có phải gần đây tuổi Thân cảm thấy khá tâm trạng không? Nếu vậy thì hôm nay là thời điểm thích hợp để thay đổi không khí bằng cách tổ chức một bựa tiệc vui vẻ với bạn bè. Trong công việc, hôm nay không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính. Đừng nên hấp tấp nếu không thì bạn sẽ phải hối tiếc.

Trong chuyện tình cảm, người ta thường có câu “Người cũ không rủ cũng tới” và hôm nay bạn sẽ tình cờ gặp người cũ trong một hoàn cảnh cực kì bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa là người ấy ngỏ ý muốn nối lại tình xưa và điều này cũng khiến tuổi Thân phải suy nghĩ đôi chút. Hãy hỏi bản thân mình xem liệu bạn có muốn quay lại với người đó không và nếu câu trả lời là không thì hãy kiên quyết và đừng để bản thân mềm lòng.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 5 này là ngày Dậu Tý tương phá nên người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện xui rủi. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa rơi xuống bất ngờ nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần ứng phó kịp thời. Con giáp này nên nhớ, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ nên lúc nào cũng phải có tâm phòng người. Đôi khi chúng ta bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu đau thương. Điểm sáng nhất trong ngày chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ cần cù tiết kiệm mà tuổi Dậu đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.

Tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới 11/10/2018 dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất có điềm tăng tiến. Bản mệnh sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Có điều vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm chẳng được như ý muốn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Bạn và người ấy tranh cãi liên miên, không ai chịu nhường ai nên khoảng cách ngày càng lớn khiến yeu thương ngày càng mờ nhạt.

Trong khi đó người độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống hàng ngày mà chẳng màn tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân khá thoải mái nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

Tuổi Hợi

Những vấn đề cá nhân không khiến tuổi Hợi phải suy nghĩ quá nhiều nữa. Bạn sẵn sàng đối mặt với bất kì thử thách nào và quyết định không để những chuyện đó khiến bản thân bị xao nhãng trong công việc. Hôm nay là ngày tuổi Hợi nhận được thành quả từ sự chăm chỉ và phấn đấu không ngừng của bản thân. Hãy thoải mái tận hưởng trái ngọt trong công việc.

Tuy rằng công việc tiến triển thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của bạn và người ấy trục trặc đôi chút. Những cuộc tranh cãi, thậm chí là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” hoàn toàn có thể xảy ra. Để tránh những tình huống xấu thì tốt nhất tuổi Hợi nên tâm niệm “một điều nhịn, chín điều lành”, thà rằng nhường nhịn đối phương một chút mà giữ được hòa khí còn hơn.